Phát hiện xác người đàn ông đang phân hủy trên sông Hồng

Lực lượng chức năng TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái đang khám nghiệm tử thi, xác định danh tính thi thể một người đàn ông được phát hiện trong tình trạng lõa thể và phân hủy nặng trên sông Hồng.
Phát hiện xác người đàn ông đang phân hủy trên sông Hồng

Thông tin ban đầu, vào 9 giờ 30 sáng nay (ngày 13/8) người dân sống gần bờ sông Hồng thuộc khu vực phường Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái phát hiện có một vật thể lạ đang trôi trên sông.

Phat hien xac nguoi dan ong dang phan huy tren song Hong - Anh 1

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Một số người đã cùng nhau ra vớt thì tá hỏa phát hiện thi thể của một người đàn ông. Sau đó sự việc được trình báo tới cơ quan chức năng phường Phúc Nguyễn, TP. Yên Bái.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tầm tuổi trung niên, trên người không có quần áo và đang trong quá trình phân hủy. Danh tính của nạn nhân cũng chưa thể xác định.

Nạn nhân được đưa về phường Nguyễn Phúc để cơ quan chức năng làm công tác khám nghiệm tử thi. Theo suy đoán của một số người có mặt tại hiện trường, đây có thể là một trong những nạn nhân mất tích do mưa lũ cuốn trôi vừa qua tại Lào Cai.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Theo Công Lý
Hội thảo Giáo dục kỹ năng số trong nhà trường phổ thông Việt Nam

An toàn mạng trong chương trình Tư duy thời đại số cho giáo viên

GD&TĐ - Ngày 19/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (VNIES), Trung tâm Công nghệ Thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet- ICT) và Meta tổ chức Hội thảo Giáo dục kỹ năng số trong nhà trường phổ thông Việt Nam - Công bố báo cáo tác động Chương trình Tư duy thời đại số.
Thứ trưởng Ngô Thị Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Rút ra bài học phát triển giáo dục Mầm non sau đại dịch

GD&TĐ - Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 Giáo dục mầm non đã ghi nhận nhiều tấm gương điển hình vượt khó trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học
Phố đi bộ dọc ven sông Tô Lịch trở nên nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị.

Nhếch nhác đường đi bộ dọc ven sông Tô Lịch

GD&TĐ -  Tuyến phố đi bộ dọc ven sông Tô Lịch (Hà Nội) sau khi tạm dừng hoạt động đã trở thành điểm tập kết vật liệu xây dựng, bán trà đá hay là điểm vứt rác thải sinh hoạt....
Nhà máy hạt nhân Zaporozhye.

Nga nêu lý do không thể phi quân sự hóa nhà máy hạt nhân Zaporozhye

GD&TĐ - Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) Antonio Guterres đã bày tỏ sự ủng hộ đối với việc một phái bộ của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) tới thăm nhà máy hạt nhân Zaporozhye trên lãnh thổ Ukraine do Nga kiểm soát, nhưng cho biết chuyến đi chỉ có thể diễn ra nếu cả Moscow và Kiev có thể đồng ý về các điều khoản.
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.