Phát hiện vợ "cắm sừng" trước ngày cưới, chồng làm một điều trong lễ thành hôn khiến ai cũng nể

Phát hiện vợ "cắm sừng" trước ngày cưới, chồng làm một điều trong lễ thành hôn khiến ai cũng nể

Hoàng và Dung quen nhau đã lâu, ngót nghét 4 năm có lẻ. Chỉ còn 2 tháng nữa sẽ tới ngày cưới của hai người. Họ hàng đôi bên đều vô cùng phấn khởi cho đôi bạn trẻ.

Hai người cũng trải qua chuyện tình cảm thăng trầm không kém gì những đôi yêu nhau khác. Dung xinh đẹp, cá tính, có rất nhiều chàng trai theo đuổi Dung, trong đó có không ít những người hơn Hoàng. Nhưng sau tất cả thì Dung vẫn chọn Hoàng vì sự chân thành và tốt bụng của anh.

Thế nhưng càng gần tới ngày cưới, Dung thường xuyên có những biểu hiện lạ lùng. Nghi ngờ Dung có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác, Hoàng đã âm thầm thuê thám tử theo dõi. 

Và sau nửa tháng nằm vùng, anh đã có kết quả. Đúng như anh nghĩ, Dung đang qua lại với một công tử nhà giàu. Họ vẫn thường xuyên gặp nhau và đi khách sạn.

Quá đau đớn, Hoàng quyết định sẽ trực tiếp công khai chuyện này vào chính đám cưới của mình. Toàn bộ quan khách và ngay cả Dung cũng đều ngớ người ngạc nhiên khi đoạn video chiếu ảnh cô dâu chú rể bất ngờ chuyển cảnh sang hình ảnh Dung đi vào phòng khách sạn cùng một người đàn ông khác. Không chỉ vậy, Dung và gã đàn ông kia còn có rất nhiều cử chỉ không đứng đắn ngay trước cửa phòng.

Hoàng chọn cách im lặng để đến ngày cưới mới công khai mà không hủy hôn luôn cũng là để cho Dung một bài học nhớ đời. 

Suốt quãng thời gian yêu nhau, anh chưa để Dung phải chịu thiệt thòi bất cứ điều gì thậm chí anh còn cung phụng Dung như bà hoàng. Xuất phát những cuộc cãi vã và chia tay cũng đều từ Dung. Thế nên chuyện Dung "cắm sừng" khiến anh quá sức chịu đựng.

Dung không còn một lời nào để thanh minh, cô bỏ chạy ngay khỏi lễ cưới. Bản thân Hoàng, dù có thể cho Dung một bài học nhớ đời nhưng cũng khiến bản thân anh tổn thương sâu sắc. 

Dù gì đây cũng là ngày trọng đại nhất cuộc đời anh. Có lẽ phải lâu lâu nữa, anh mới dám yêu đương ai đó.

Theo Khỏe & Đẹp

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...