Phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Hiếu ở Quảng Trị

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi phát hiện vật dụng như giày, áo... lực lượng chức năng tại Quảng Trị tìm thấy thi thể người đàn ông ở đập ngăn mặn trên sông Hiếu.
Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH Công an Quảng Trị).
Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH Công an Quảng Trị).

Sáng ngày 2/4, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa tìm thấy thi thể người đàn ông chưa rõ danh tính trên sông Hiếu, TP Đông Hà.

Trước đó, sau khi nhận được tin báo nghi có người đuối nước ở đập ngăn mặn sông Hiếu (khu phố 1, phường 3, thành phố Đông Hà), Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, tổ chức cứu hộ.

Sau hơn một giờ tìm kiếm nạn nhân, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông ở vị trí nói trên.

Hiện, thi thể của người đàn ông đã được bàn giao cho Công an phường 3 (thành phố Đông Hà) để làm rõ nguyên nhân tử vong và xác định danh tính.

Được biết, trước khi lực lượng cứu hộ triển khai việc tìm kiếm, Công an phường 3 nghi có người bị đuối nước, khi phát hiện một số vật dụng như giày, áo, mũ bảo hiểm… bỏ lại trên bờ.

Dải Ngân hà lung linh qua ảnh.

Vẻ đẹp hiếm của Dải Ngân hà

GD&TĐ -Chụp ảnh Dải Ngân hà là trải nghiệm tuyệt vời. Máy ảnh hiện đại có thể ghi lại màu sắc sống động của trời đêm, điều không thấy bằng mắt người.
Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.