Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong nhà

GD&TĐ - Chiều 13/10, lãnh đạo xã Thạch Ngọc, (Thạch Hà, Hà Tĩnh) xác nhận một người đàn ông sinh sống tại địa phương vừa tử vong tại nhà. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi.
Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức hậu sự.
Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức hậu sự.

Nạn nhân là ông Thái Văn Thao (Sn 1968, trú tại thôn Bắc Tiến, xã Ngọc Sơn). Người nhà cho biết, vào khoảng 18h ngày 12/10, bố ruột ông Thao qua nhà chơi. Lúc này, ông Thao nằm trên giường nhưng gọi không trả lời.

Thấy ông Thao có biểu hiện bất thường, người nhà vội đưa đi cấp cứu nhưng ông Thao đã tử vong trước đó. Nghi ngờ về cái chết bất thường của ông Thao, gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

“Trong tối hôm qua, công an huyện Thạch Hà và lực lượng pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân cái chết và sự việc thế nào thì cơ quan công an đang điều tra”, ông Nguyễn Hồng Thanh, Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn thông tin.

Được biết, ông Thao có 2 người con đang lao động tại miền Nam. Gia đình ông thuộc hộ nghèo nhiều năm qua của xã Thạch Ngọc. Vừa rồi, gia đình ông được xem xét hỗ trợ 70 triệu đồng làm nhà ở. Trong ngày hôm qua (12/10), ông Thao đã thuê xe chở vật liệu để xây dựng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Thạch Hà xác minh làm rõ.