
Phát hiện thành phố cổ hơn 3.000 năm tuổi ở Peru
GD&TĐ -Các nhà khảo cổ học mới đây đã phát hiện ra Penico - thành phố cổ của Peru - từng là trung tâm thương mại sầm uất cách đây hơn 3.000 năm.
GD&TĐ -Các nhà khảo cổ học mới đây đã phát hiện ra Penico - thành phố cổ của Peru - từng là trung tâm thương mại sầm uất cách đây hơn 3.000 năm.
GD&TĐ -Các nhà khảo cổ học mới đây đã khai quật một khu định cư của người La Mã thời kỳ đồ sắt sau một phát hiện đáng chú ý về những thanh kiếm quý hiếm.
GD&TĐ - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài khủng long mới có kích thước bằng một con chó và từng sinh sống ở Mỹ vào khoảng 150 triệu năm trước.
GD&TĐ - Một con tàu thế kỷ 19 bị chìm cách đây gần 140 năm đã được tìm thấy trong tình trạng "đóng băng theo thời gian" ngoài khơi bờ biển nước Anh.
GD&TĐ - Thành phố “Los Abuelos” rộng 16km² có thể là trung tâm nghi lễ quan trọng thời kỳ đầu nền văn minh Maya.
GD&TĐ - Hai xác ướp gây tranh cãi ở Peru được cho là có vết thương thật, chết cách đây hơn 1.200 năm.