rssheader

21/09/2021

Xử phạt cụ ông dùng mũ cối đánh công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

Tuấn Khang - 31/07/2021, 17:03 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hình ảnh ông H. dùng mũ cối tấn công cán bộ công an được ghi lại. Hình ảnh ông H. dùng mũ cối tấn công cán bộ công an được ghi lại.

Ngày 31/7, thông tin từ UBND phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với ông Nguyễn Văn H. (79 tuổi, ở Xuân La, Q.Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

"Đối với hành vi chống đối, tấn công cán bộ công an, cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xem xét xử lý", lãnh đạo phường Nghĩa Đô cho hay.

Trước đó, vào chiều 30/7, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi xảy ra cãi vã, sau đó dẫn đến xô xát với một cán bộ công an.

Những hình ảnh từ đoạn video clip cho thấy người đàn ông lớn tuổi có hành vi không đeo khẩu trang. Đây cũng được xem là nguyên nhân người này bị một cán bộ công an tiến lại và nhắc nhở.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người đàn ông đã có tranh cãi khá gay gắt với cán bộ công an. Không những thế, người đàn ông lớn tuổi còn có những ngôn từ thách thức khi bị nhắc nhở.

Đỉnh điểm của sự việc khi người đàn ông đã dùng chiếc mũ cối đội trên đầu tấn công vào vùng mặt của vị cán bộ công an. Sau khi tấn công cán bộ công an, người đàn ông vẫn tiếp tục lớn tiếng quát nạt và bị khống chế sau đó.

Theo tìm hiểu được biết, vụ việc trên xảy ra tại ngõ 127 Lạc Long Quân (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Danh tính người đàn ông lớn tuổi có hành vi dùng mũ cối tấn công cán bộ công an là ông Nguyễn Văn H. (79 tuổi, trú tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội). Vị cán bộ công an bị ông H. tấn công là Trung úy Hoàng Văn Th. (Công an phường Nghĩa Đô).

Được biết, sau khi bị tấn công, Trung úy Th. bị chảy máu vùng đầu và được đưa đi thăm khám.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm