Lão ông dùng mũ cối đánh công an khi bị nhắc đeo khẩu trang

GD&TĐ - Sau khi được một cán bộ công an nhắc nhở về hành vi không đeo khẩu trang, một người đàn ông lớn tuổi đã có hành vi dùng mũ cối tấn công vị cán bộ công an này.
Hình ảnh được cắt từ clip ghi lại diễn biến vụ việc.
Hình ảnh được cắt từ clip ghi lại diễn biến vụ việc.

Chiều 30/7, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi xảy ra cãi vã sau đó dẫn đến xô xát với một cán bộ công an.

Những hình ảnh từ đoạn video clip cho thấy người đàn ông lớn tuổi có hành vi không đeo khẩu trang. Đây cũng được xem là nguyên nhân người này bị một cán bộ công an tiến lại và nhắc nhở.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người đàn ông đã có tranh cãi khá gay gắt với cán bộ công an. Không những thế, người đàn ông lớn tuổi còn có những ngôn từ thách thức khi bị nhắc nhở.

Đỉnh điểm của sự việc khi người đàn ông đã dùng chiếc mũ cối đội trên đầu tấn công vào vùng mặt của vị cán bộ công an. Sau khi tấn công cán bộ công an, người đàn ông vẫn tiếp tục lớn tiếng quát nạt và bị khống chế sau đó.

Theo tìm hiểu được biết, vụ việc trên xảy ra tại ngõ 127 Lạc Long Quân (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc trên, thông tin từ Công an quận Cầu Giấy xác nhận vụ việc xảy ra vào buổi chiều cùng ngày. Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy phối hợp với Công an phường Nghĩa Đô tiến hành giải quyết theo quy định.

Bước đầu, danh tính người đàn ông lớn tuổi có hành vi dùng mũ cối tấn công cán bộ công an là ông Nguyễn Văn H. (79 tuổi, trú tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội). Vị cán bộ công an bị ông H. tấn công là Trung úy Hoàng Văn Th. (Công an phường Nghĩa Đô).

Được biết, sau khi bị tấn công, Trung úy Th. bị chảy máu vùng đầu và được đưa đi thăm khám.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.