rssheader

29/09/2021

Xác định đối tượng nổ súng vụ hỗn chiến đòi nợ tại Cần Thơ

Bình Phú - 04/03/2021, 15:43 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Khẩu súng được phát hiện và thu giữ. Ảnh: CACC. Khẩu súng được phát hiện và thu giữ. Ảnh: CACC.

Sau khi lực lượng công an bắt giữ 14 đối tượng liên quan vụ nhóm người hỗn chiến, nổ súng xảy ra vào chiều 3/3, ngay trong đêm 3/3 và sáng 4/3, Công an TP Cần Thơ đã bắt giữ thêm 7 đối tượng liên quan. Lực lượng công an cũng xác định được đối tượng nổ súng trong lúc hỗn chiến.

Người nổ súng được xác định là Lê Quang Dinh (SN 1983, ngụ phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Dinh thuộc nhóm ở Cần Thơ, bị thương do bị chém trong lúc ẩu đả. Nguyên nhân xác định ban đầu do mâu thuẫn tiền bạc trong việc cá độ bóng đá.

Như Báo GD&TĐ thông tin, chiều 3/3, trên đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xảy ra một vụ đánh nhau giữa hai nhóm người với nhiều đối tượng tham gia. Trong lúc này, người dân xung quanh nghe có tiếng nổ giống như tiếng súng.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an có mặt tại hiện trường bao vây, khống chế, bắt giữ 14 đối tượng liên quan và thu giữ một khẩu súng quân dụng, 1 xe ô tô 16 chỗ, 3 dao cùng nhiều tang vật liên quan.

Bước đầu xác định, một nhóm đối tượng từ TPHCM và các tỉnh đến TP Cần Thơ để đòi nợ, sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn và ẩu đả. Vụ nổ súng không gây thương tích, nhưng có một người bị thương do bị chém.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Cần Thơ phối hợp cùng các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm