rssheader

21/04/2021

Vụ nhiều người nước ngoài bị sàm sỡ ở hồ Tây: Triệu tập 3 thanh niên

Tuấn Khang - 05/03/2021, 17:37 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Các đối tượng có liên quan đến vụ việc nhiều người nước ngoài bị sàm sỡ ở hồ Tây tại cơ quan chức năng. Các đối tượng có liên quan đến vụ việc nhiều người nước ngoài bị sàm sỡ ở hồ Tây tại cơ quan chức năng.

Chiều 5/3, thông tin với PV, một lãnh đạo Công an TP. Hà Nội cho biết, hiện cơ quan chức năng đã triệu tập 3 đối tượng liên quan tới việc sàm sỡ người nước ngoài tại khu vực hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Danh tính các đối tượng gồm: Nguyễn Duy L. (SN 2005), Nguyễn Ngọc H. (SN 2006) và Đinh Tiến Đ. (SN 2005) đều ở quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước đó, Công an quận Tây Hồ tiếp nhận đơn trình báo của bị hại về việc bị một số đối tượng có hành vi sàm sỡ tại khu vực hồ Tây.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, phức tạp, lãnh đạo CATP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với CA quận Tây Hồ điều tra, làm rõ.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, tới ngày 5/3, cơ quan chức năng đã làm rõ, triệu tập 3 đối tượng nghi vấn đến trụ sở để làm việc. Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, ngày 5/3, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cũng đã yêu cầu UBND TP. Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ những thông tin báo chí phản ánh nêu trên, nếu đúng cần có ngay biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm; công khai kết quả xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hiện vụ án đang được Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm