rssheader

30/10/2020

Vụ ngạt khí ở Sầm Sơn (Thanh Hóa): Nạn nhân thứ 3 đã tử vong

Hồng Đức - 11/09/2019, 18:19 GMT+07 | Pháp luật
Công an vào cuộc điều tra vụ ngạt khí khiến 3 người chết. Công an vào cuộc điều tra vụ ngạt khí khiến 3 người chết.

Danh tính nạn nhân thứ 3 trong vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng nêu trên là anh Bùi Văn Dũng (33 tuổi), trú tại phường Quảng Thọ, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Mặc dù sau khi bị ngất xỉu, anh Dũng đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, sau đó tiếp tục chuyển tuyến ra Hà Nội để cứu chữa. Tuy nhiên, anh Bùi Văn Dũng đã không qua khỏi vào hôm nay (11/9).

Trước đó, như GD&TĐ đưa tin, khoảng hơn 16h, ngày 10/9, trong lúc xuống hầm để tháo dỡ cốt pha của một khách sạn đang xây dựng dở, trên đường Hồ Xuân Hương, phường Trung Sơn, TP. Sầm Sơn, thì 3 người bị ngạt khí, ngất xỉu.

Khách sạn đang xây dựng dở thì xảy ra vụ ngạt khí chết người. 

Ngay sau đó, cả 3 người được kéo lên và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, 2 người đã không qua khỏi, còn 1 người khác được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Các nạn nhân bị tử vong được xác định là Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, TP. Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, TP. Sầm Sơn), còn người đang được cấp cứu là anh Bùi Văn Dũng (33 tuổi, trú tại phường Quảng Thọ, TP.Sầm Sơn).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng của TP. Sầm Sơn đã cử lực lượng tới hiện trường vụ tai nạn để tiến hành công tác điều tra, làm rõ vụ tai nạn lạo động nghiêm trọng trên.

Sáng nay (11/9), TP. Sầm Sơn cũng đã yêu cầu khách sạn nơi xảy ra vụ tai nạn lao động tạm dừng thi công, để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm