rssheader

04/12/2020

Vì Văn Toán - kẻ chủ mưu “chuyển sắc” khi tái hiện cảnh sát hại Cao Mỹ Duyên

Ngọc Tuấn - 18/07/2019, 17:28 GMT+07 | Pháp luật
Tái hiện cảnh sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên Tái hiện cảnh sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên

Thời gian thực nghiệm đối với Vì Văn Toán, đối tượng cầm đầu trong vụ án Cao Mỹ Duyên bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 11h35. Một người chứng kiến quá trình thực nghiệm của Vì Văn Toán cho biết: Toán rất hợp tác với cơ quan điều tra, thực hiện đúng diễn tiến hành động như lời khai tại cơ quan điều tra. Hôm nay, Vì Văn Toán khác hẳn những lần trước làm việc với cơ quan điều tra. Đoạn thực nghiệm cảnh chứng kiến Công và các đối tượng sát hại Cao Mỹ Duyên trong đêm mùng 2 tết nguyên đán thì mặt Toán trùng xuống, vẻ lo lắng, ăn năn.

Đến lượt Vương Văn Hùng (áo đen, thứ 3 bên phải) tiến hành thực nghiệm 

Vì Văn Toán là chủ mưu thuê nhóm Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên nhằm chiếm đoạt tài sản. Bản thân Toán trực tiếp "chỉ huy" và chứng kiến nhóm đối tượng siết cổ Duyên ngất đi rồi khênh lên xe đưa về nhà Bùi Văn Công vào chiều tối 30 tết Nguyên đán. Tối mùng 2 Tết, Toán tham gia bàn bạc cùng nhóm đối tượng lên kế hoạch sát hại Cao Mỹ Duyên.

Trước đó, trong hai ngày 16 và 17/7, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm lần lượt được đưa đến hiện trường vụ án. Trong quá trình thực nghiệm điều tra, các đối tượng diễn lại hành vi tội ác phù hợp với lời khai và diễn tiến của vụ án.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm