rssheader

20/04/2021

Uống rượu say, gã đàn ông dùng hung khí tấn công người, đốt cháy xe ô tô

Tuấn Khang - 09/03/2021, 12:01 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Trần Văn Bảo bị tạm giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản. Ảnh: Công an Quảng Ninh. Đối tượng Trần Văn Bảo bị tạm giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản. Ảnh: Công an Quảng Ninh.

Ngày 9/3, thông tin từ Công an Quảng Ninh cho biết Công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Bảo (SN 1980, trú xã Thống Nhất, TP. Hạ Long) với các hành vi liên quan đến cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

Trước đó, khoảng 17h ngày 3/3, Trần Văn Bảo tổ chức ăn uống và mời một số người bạn trong đó có anh Dương Văn Quản (SN 1981) và anh Nguyễn Văn Ngọc (SN 1980) cả 2 cùng trú tại xã Thống Nhất, TP. Hạ Long.

Do mâu thuẫn trong lúc uống rượu, Bảo đã dùng nồi cơm điện đập vào đầu anh Quản khiến anh Quản bị thương.

Thấy vậy, anh Ngọc gọi điện cho lái xe taxi là anh Lê Ngọc Sơn (SN 1986, trú tại xã Thống Nhất, TP. Hạ Long) điều khiển xe ô tô biển số 14A-377.68 đến để đón anh Quản đi cấp cứu thì Bảo dùng rìu, dao chém anh Sơn bị thương.

Tiếp đó, đối tượng này còn dùng bình khò đốt cháy toàn bộ chiếc xe ô tô của anh Sơn, gây thiệt hại khoảng 450 triệu đồng.

Sau khi gây án Bảo cố thủ trong nhà, gào thét thách thức đe dọa sẽ đâm chết bất cứ ai xông vào. Nhận định tình hình nguy cấp khi đối tượng đang trong trạng thái rất kích động về tâm lý, trong nhà còn có vợ và con trai Bảo, nếu không kịp thời bắt giữ sẽ gây nguy hiểm cho nhiều người, Công an TP. Hạ Long đã huy động tối đa lực lượng, lập phương án tác chiến nhanh chóng khống chế thành công đối tượng.

Hiện Công an TP. Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm