rssheader

11/05/2021

Thông tin bất ngờ vụ 2 xe Porsche cùng biển số “chạm mặt” nhau

Tuấn Khang - 20/04/2021, 21:18 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
2 xe Porsche cùng biển số đang được cơ quan chức năng tạm giữ phục vụ công tác điều tra. 2 xe Porsche cùng biển số đang được cơ quan chức năng tạm giữ phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ việc 2 chiếc xe hiệu Porsche cùng mang biển số 30A – 715.10 “chạm mặt” nhau tại khu vực toà P7, khu Park Hill thuộc khu đô thị Times City (địa chỉ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội), chiều ngày 20/4, chỉ huy Công an quận Hoàng Mai cho biết 1 trong 2 xe mang nhãn hiệu Porsche đã bị đục số khung, số máy và đeo biển số giả.

Cũng theo Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính người này và đang hoàn thiện các thủ tục để phục vụ công tác điều tra. Đến thời điểm hiện tại, người điều khiển phương tiện này vẫn chưa đến cơ quan công an làm việc.

Trước đó, một người phụ nữ đang đưa con đi học buổi sáng bất ngờ phát hiện một chiếc ôtô hạng sang, hiệu Porsche màu xanh đỗ gần đó.

Đáng chú ý, chiếc xe này mang biển số trùng khớp với biển số chiếc xe Porsche mà gia đình chị đang đi. Cả hai chiếc xe đều cùng dòng xe sang, giống nhau biển số nhưng chỉ khác nhau về màu sắc, giá từ 3-4 tỉ đồng.

Rất nhanh chóng, người phụ nữ này yêu cầu lực lượng bảo vệ khóa bánh của chiếc xe nghi vấn trên lại, đồng thời gọi điện báo cho lực lượng Công an đến giải quyết.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội xác minh nhanh, xe Porsche màu đen của người phụ nữ là biển kiểm soát thật, được cơ quan Công an cấp. Chiếc còn lại mang biển số giả.

Người đứng tên trong đăng ký xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được xác định của ông Nguyễn Hoàng T. có địa chỉ tại Tân Mai (quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội).

Chiếc xe Porsche mang BKS: 30A-715.10 được đăng ký lần đầu vào tháng 6/2015 và chủ nhân của xe ôtô Porsche mới đến trạm đăng kiểm khu vực Đền Lừ để đăng kiểm theo định kì.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm