rssheader

05/12/2020

Thanh Hóa: Khởi tố nữ giám đốc xinh đẹp đâm chết người tình trẻ

Hồng Đức - 07/08/2019, 17:17 GMT+07 | Pháp luật
Đỗ Thu Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp. Đỗ Thu Hà tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Chiều nay (7/8), thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT của đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam Đỗ Thu Hà (33 tuổi), trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hoá, về tội Giết người. Các quyết định nêu trên đã được Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Trướng đó khoảng 20h, ngày 4/8, tại phố Lê Vãn, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, do mâu thuẫn trong quan hệ tình ái với anh L.T.V. (29 tuổi), Đỗ Thu Hà đã dùng dao nhọn đâm  2 nhát vào người anh V khi anh này đang lái xe ô tô. Sau khi bị đâm, anh L.T.V. đã được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nên anh V. tử vong ngay sau đó. 

Sau khi gây ra sự việc, nữ giám đốc xinh đẹp Đỗ Thu Hà đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, bước đầu Đỗ Thu Hà thừa nhận hành vi sát hại anh L.T.V. là do mâu thuẫn trong quan hệ tình ái. Nguyên nhân là do anh V. đề nghị chia tay nhưng Đỗ Thu Hà không đồng ý nên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng.

Trước khi xảy ra sự việc, anh L.T.V. đang công tác tại Tòa án nhân dân huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), còn Đỗ Thu Hàlà giám đốc một công ty chuyên thiết kế xây dựng nội thất trên địa bàn TP.Thanh Hóa.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm