rssheader

22/09/2021

Thái Bình: Điều tra vụ thiếu nữ bị nhóm bạn hành hạ, quay clip tung lên mạng

Trần Hoà - 25/07/2021, 16:19 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Thái Bình: Điều tra vụ thiếu nữ bị nhóm bạn hành hạ, quay clip tung lên mạng

Trước đó, Công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo về một thiếu nữ đang bị nhóm thanh niên giam giữ và đánh đập, làm nhục rồi quay video đăng tải lên mạng xã hội.

Theo đó, hình ảnh thể hiện một cô gái đang ngồi trên giường uống hộp sữa thì bị một số phụ nữ chửi bới, vừa cầm dép đánh liên tiếp vào mặt và đầu khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.

Tiếp đó, một người túm tóc lôi nạn nhân xuống để cả nhóm tiếp tục hành hạ. Nhóm này còn lấy khăn nhét vào miệng, dùng dao lam cắt tóc nạn nhân. Thậm chí, nạn nhân còn bị những kẻ này bắt tự cởi hết quần áo để chụp ảnh, quay video.

Sau khi nhận được thông tin, Công an địa phương đã rà soát, nhanh chóng tìm ra địa chỉ và dẫn giải nhóm thanh niên trên về trụ sở để điều tra.

Hiện, công an đã tìm được nạn nhân đưa về cơ quan lấy lời khai bước đầu.

Thông tin bạn đầu cho biết, nạn nhân quê ở Thanh Hóa, từng ra Hải Phòng tìm việc làm trong các quán karaoke thì quen biết với nhóm thanh niên trên. Khi Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch, nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về làm trong một quán karaoke tại thị trấn Hưng Hà (Hưng Hà - Thái Bình).

Theo cơ quan chức năng, các thanh niên trên khoảng 16 - 18 tuổi, sự việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm