rssheader

23/09/2021

Tạm giữ hình sự nam sinh đánh bạn tử vong ở Hà Nam

Tuấn Khang - 27/11/2020, 19:57 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Ngày 27/11, lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) cho biết đã ra quyết định đối với Nguyễn Tiến Đạt (13 tuổi, trú tại phường Châu Giang) để làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người". 

Theo đó, khoảng 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi, em Nguyễn Văn V. (13 tuổi, lớp 9D, trường THCS Châu Giang) xảy ra mâu thuẫn với Đạt học cùng trường. 

Lúc này, Đạt cầm một viên đá ném trúng người em V. Thấy vậy, V. bực tức lấy một viên gạch ném mạnh xuống đất để hù doạ và bị Đạt lao vào đấm hai, ba phát vào vùng đầu, gáy của V. khiến nạn nhân ngã khuỵu V. sau đó gượng dậy đi được vài mét thì ngã gục xuống đất. 

Phát hiện sự việc, các thầy cô giáo đã đưa nạn nhân vào phòng y tế của trường sơ cứu rồi đưa sang Trạm y tế phường Châu Giang nhưng khoảng 30 phút sau em V. đã tử vong. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã nhanh chóng tiếp cận các nhân chứng và đưa Đạt về cơ quan để lấy lời khai. Bước đầu Đạt đã thừa nhận việc có đánh 2 – 3 phát vào vùng đầu, bụng của bạn học cùng lớp bằng tay, không có hung khí. 

Hiện, Công an thị xã Duy Tiên đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Nguyễn Tiến Đạt trong vòng 3 ngày để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm