rssheader

31/10/2020

Tài xế buồn ngủ lái xe container tông sập trụ sở ngân hàng

V.K - 30/07/2019, 16:19 GMT+07 | Pháp luật
Hiện trường vụ container tông sập trụ sở ngân hàng và nhà dân.

Hiện trường vụ container tông sập trụ sở ngân hàng và nhà dân.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, xe container biển số Tây Ninh chạy trên đường Bạch Đằng hướng về ngã tư Hàng Xanh. Khi đến địa chỉ số 334 Bạch Đằng, xe container lao thẳng vào trụ sở ngân hàng và tông sập tường nhà dân gần đó.

Cú va chạm mạnh khiến đầu xe container mắc kẹt trong nhà dân và hư hỏng nặng, cabin biến dạng nghiêm trọng. Vụ việc trên khiến phần bên ngoài nhà dân bị hư hỏng, tường đổ sập. Phía trước trụ sở ngân hàng cũng bị tông hỏng nhiều cấu kiện thép và bê tông.

Hiện trường xe container tông sập cổng trụ sở ngân hàng

Được biết, tại thời điểm xảy ra sự việc, tại trụ sở ngân hàng có một bảo vệ túc trực. Người này bị mắc kẹt bên trong do đầu xe bít lối, không ra được. Riêng nhà dân có 4 người đang ngủ bên trong.

Do dầu từ container tràn ra, cộng với việc lối ra bị bịt kín nên 4 người trong nhà nhanh chóng thoát ra ngoài bằng lối đi lan can ở lầu trên qua để nhà hàng xóm.

Lực lượng chức năng sau đó cũng nhanh chóng có mặt, đưa container ra khỏi hiện trường để giải thoát người bảo vệ ra ngoài. Được biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế ngủ gật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm