rssheader

25/10/2020

Sau 1 tuần du lịch trở về, cặp vợ chồng vừa vào nhà đã phát hiện điều kinh hoàng

28/06/2019, 23:22 GMT+07 | Pháp luật
Sau 1 tuần du lịch trở về, cặp vợ chồng vừa vào nhà đã phát hiện điều kinh hoàng

The Paper đưa tin, vào ngày 23/6 vừa qua, một thảm kịch xảy ra tại khu dân cư ở phía Bắc Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc khi một cặp vợ chồng vừa đi nước ngoài trở về, mở cửa ra thì phát hiện người mẹ lớn tuổi và đứa con hơn 1 tuổi qua đời.

Sự việc sau đó nhanh chóng được báo cho cảnh sát và họ đã phân bổ lực lượng xuống hiện trường để điều tra.

Thảm kịch đau lòng: Cặp vợ chồng sau khi đi du lịch 1 tuần trở về thì phát hiện mẹ và con gái qua đời, cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 1.

Được biết, vào ngày 16/6, cặp vợ chồng đã gọi về nhà nhưng không ai nghe máy. Hàng xóm xung quanh cho biết: "Thật tệ quá, người lớn 56 tuổi, trẻ nhỏ chỉ mới 20 tháng, chúng tôi không mong thảm kịch này lại xảy ra".

Bên cạnh đó, một số người nói thêm, cả gia đình ở tầng 5 của khu dân cư. Vài ngày trước khi phát hiện sự việc, họ có nghe tiếng khóc của trẻ con, tuy nhiên đây là chuyện bình thường và cũng không mấy quan tâm. 

Theo điều tra sơ bộ cho hay, có khả năng người già đột tử vì bệnh như xuất huyết não hoặc nhồi máu cơ tim, tuy nhiên đây chỉ là phán đoán, cần phải khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong.

Còn đứa bé qua đời vì bị bỏ đói quá lâu. Có khả năng người già đã qua đời trước và đứa trẻ không ai chăm sóc, bị bỏ đói trong thời gian dài cũng dẫn đến tử vong. 

Thảm kịch đau lòng: Cặp vợ chồng sau khi đi du lịch 1 tuần trở về thì phát hiện mẹ và con gái qua đời, cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 2.

Hàng xóm chia sẻ về việc đau lòng xảy ra tại khu dân cư.

Sau khi sự việc xảy ra, hàng xóm xung quanh vô cùng tiếc nuối, một số người cho biết, nếu như cặp vợ chồng kia không liên lạc được với gia đình, tại sao không cố gắng tìm cách liên lạc với hàng xóm, biết đâu thảm kịch sẽ không xảy ra.

Cảnh sát cho biết, không có dấu hiệu bất thường trong nhà, loại trừ khả năng xảy ra vụ án hình sự. Sự việc vẫn đang được điều tra tích cực, ngoài ra việc thảm kịch xảy ra như thế nào, cảnh sát không thể tiết lộ thông tin. 

photo-1

Câu chuyện đau lòng được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số ai nấy đều bất lực trước thảm kịch này, nhiều người không biết phải diễn tả cảm xúc thế nào.

Ngoài ra sự việc còn gây ra một số tranh cãi về việc có nên để người già và trẻ con ở nhà một mình hay không?

Một số người bình luận: "Sau khi đọc tin này, cảm xúc của tôi thật hỗn độn, làm sao có thể chấp nhận được sự thật đau lòng này", "Tôi mà là cặp vợ chồng tôi chẳng biết nên sống thế nào đây", "Người già thật sự cũng cần sự chăm sóc đấy, chúng ta cũng phải cân nhắc là về chuyện để người già và trẻ nhỏ ở nhà trong lúc đi du lịch";

"Dù bố mẹ không quá già nhưng khi họ có tuổi thì sức khỏe cũng cần chăm sóc kỹ lưỡng, hơn nữa việc để một đứa trẻ chỉ hơn 1 tuổi ở nhà mà đi chơi cả tuần thì vợ chồng cũng nên xem lại",...

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm