rssheader

27/10/2020

Quen qua mạng, thiếu nữ bị lừa vào quán karaoke bán dâm

Ng.Giang - Anh Danh - 03/08/2019, 06:52 GMT+07 | Pháp luật
Đối tượng Trần Văn Hải (ảnh: Anh Danh) Đối tượng Trần Văn Hải (ảnh: Anh Danh)

Ngày 2-8, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, đồng thời bàn giao nghi can Trần Văn Hải (25 tuổi, quê Bến Tre) cùng toàn bộ hồ sơ, tang vật vụ án cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

Theo thông ban đầu, vào khoảng tháng 3-2019, thông qua các mối quan hệ xã hội và mạng xã hội, em N. (16 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) có quen Hải, Hải giới thiệu làm nghề môi giới thuyền viên đi biển.

Sau 1 tuần quen biết, Hải đón N. đến TP Vũng Tàu chơi rồi đưa vào nhà nghỉ và ép quan hệ tình dục. Sau đó Hải đã lừa bán N. cho một quán karaoke để hoạt động mại dâm. Tại quán karaoke, N. đã bị chủ quán từ 1-5 lần/ngày.

Đến ngày 28-6-2019, N. đã bỏ trốn khỏi quán karaoke và trình báo sự việc với BĐBP tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ngay sau khi nhận được tin tố giác, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chỉ đạo các cơ quan nghiệp vụ tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ.

Căn cứ vào lời khai của người bị hại và chứng cứ thu thập được, ngày 29-7, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định giữ người và thi hành lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Hải về hành vi mua bán người.

Theo Người Lao Động
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm