rssheader

22/09/2021

Nửa đêm đột nhập vào nhà, dùng dao khống chế, xâm hại cô gái rồi cướp tài sản

Tuấn Khang - 04/01/2021, 21:57 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Hoàng Văn Công cùng tang vật của vụ án. Ảnh: Công an Quảng Bình.

Ngày 4/1, thông tin từ Công an TX. Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết đơn vị này vừa phá thành công vụ án hiếp dâm và cướp tài sản tại xã Quảng Minh (TX. Ba Đồn) xảy ra vào ngày 30/12/2020.

Cơ quan chức năng cũng tiến hành bắt đối tượng Hoàng Văn Công (SN 1990, trú tại thôn Tân Tiến, xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa).

Ngày 30/12/2020, Cơ quan CSĐT Công an TX. Ba Đồn tiếp nhận tin báo của chị N.T.N. (SN 1995, trú tại xã Quảng Minh, TX. Ba Đồn) về việc chị N. mất trộm điện thoại iPhone 6 Plus, trị giá khoảng 6 triệu đồng.

Quá trình làm việc với bị hại, điều tra viên phát hiện lời khai báo có nhiều tình tiết mâu thuẫn, tâm lý bị hại có nhiều khác thường và lo lắng, hoang mang. Sau khi được động viên, chị N. ổn định tâm lý và trình bày toàn bộ sự việc.

Theo đó, vào khoảng 1h sáng ngày 30/12/2020, chị đang ngủ trong nhà thì bị một người đàn ông mặt mang khẩu trang đột nhập, sử dụng dao đe dọa, khống chế để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với chị. Sau đó đối tượng dùng dao đe dọa cướp chiếc điện thoại iPhone 6 rồi bỏ trốn.

Tiếp nhận trình báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc rà soát xác định diện đối tượng nghi vấn. Trong đó Hoàng Văn Công là người có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập Công đến cơ quan công an để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu đối tượng Công có thái độ quanh có, chối tội, nhưng trước những tài liệu, chứng cứ đã thu thập đối tượng Công đã phải khai nhận hành động phạm tội của mình đã gây ra vụ hiếp dâm và cướp tài sản. Đồng thời, cơ quan điều tra đã thu giữ được tang vật vụ cướp là chiếc Iphone 6 Plus.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm