rssheader

27/11/2020

Người vợ lý giải vì sao trở về muộn dù biết tin chồng ép 2 con tự tử

22/11/2019, 02:17 GMT+07 | Pháp luật
Anh N. cùng vợ và hai con. Anh N. cùng vợ và hai con.

Sáng  21/11, trao đổi thông tin với phóng viên về vụ cha ép con tự tử ở Tuyên Quang, ông Đỗ Văn Dậu - Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng cho biết: “Chiều muộn ngày 17/11, sau khi chị Giàng Thị Sái trở về, nhận được tin báo của gia đình, Công an xã Mỹ Bằng và Công an huyện Yên Sơn cũng đã xuống để làm việc.

Tuy nhiên, thấy sức khỏe chị Sái không được tốt chúng tôi đã cho người đưa chị Sái vào bệnh viện Đa khoa huyện Yên Sơn để theo dõi sức khỏe".

Theo ông Dậu, chị Giàng Thị Sái đã lý giải lý do về muộn sau vụ việc anh N. treo cổ tự tử cùng 2 con. “Hôm đầu tiên xảy ra vụ việc, lúc gia đình và cơ quan chức năng gọi chị Sái thông tin vụ việc và về để tổ chức tang lễ cho 3 cha con, chị Sái nghĩ giữa 2 vợ chồng đang có mâu thuẫn nên gia đình lừa chị về chứ không phải là chị không về và không có có trách nhiệm với chồng và con.

Ngày hôm sau, chị này đọc báo và các trang Facebook thì lúc đó mới biết vụ việc gia đình thông báo là thật. Ngay sau đó chị lập tức bắt xe về. Đến nhà thì chị này sốc, tình trạng sức khỏe quá yếu nên chúng tôi đã đưa chị Sái vào bệnh viện để theo dõi sức khỏe”, ông Dậu nói.

Được biết, trước đây anh N. hay uống rượu về say đối xử với chị Sái không được tốt, chị này suy nghĩ gia đình lấy lý do chồng con đã mất để lừa mình về.

Theo Người Đưa Tin
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm