rssheader

25/10/2020

Người dân bất an về nhóm đối tượng mặc đồ đen kỳ dị

Thiều Khang - Vũ Mừng - 05/12/2019, 20:47 GMT+07 | Pháp luật
Nhân vật được cho là người đàn ông quái dị Nhân vật được cho là người đàn ông quái dị

Nhiều người dân sinh sống tại phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội xác nhận có bắt gặp người đàn ông đen nhẻm với bộ dạng rất đặc biệt xuất hiện tại khu vực cách đây 2 hôm. "Người này mặt đen ngòm, trong miệng ngậm 1 vật gì đó khiến 2 bên má bị phồng to. Đầu đội mũ và một tay cầm chiếc xúc xích, cùng cái đầu gà, tay còn lại cầm một vật giống đĩa màu đen trong đó có tiền. Sau đó anh ta còn đưa cái xúc xích đang cầm ở tay nhưng không ai dám cầm”.

“Người đàn ông này có nhiều hành động lạ, lầm lì ít nói và chỉ xuất hiện lúc đông người, giờ học sinh tan học. Nhưng từ hôm qua tới nay thì không thấy đâu nữa" - Một người dân nói.

Lãnh đạo Công an phường Phúc La cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã xác minh và bước đầu xác định, có người như vậy đã từng hoạt động trên địa bàn. Cũng theo thông tin từ phía lực lượng chức năng, đối tượng này đã vào nhà dân và một quầy thuốc trên địa bàn xin tiền. Tuy nhiên, do người này không trộm cắp, không đánh ai...nên chưa có cơ sở để bắt. Cơ quan công an đang theo dõi chặt chẽ nhóm người này và khuyến cáo người dân cần cảnh giác khi phát hiện những đối tượng mặc đồ đen, bôi mặt đen, cầm đầu gà đi xin tiền.

Đến hôm nay, trên mạng xã hội vẫn tiếp tục lan truyền hình ảnh người đàn ông mặc đồ đen, mặt bôi đen, tay cầm xúc xích và đầu gà đi xin tiền. Trong đó, có một đoạn Video được chủ cửa hàng thuốc ở quận Hà Đông đã chia sẻ ghi lại cảnh người đàn ông đồ đen quái dị vào trong tiệm thuốc.

Theo đó, khi thấy mọi người trong quán không có ý định cho, kẻ lạ mặt còn định mở cửa, đi vào bên trong tiệm thuốc để ăn xin nhưng bị cản lại. Khi chủ hàng thuốc chặn cửa, đối tượng mặc đồ đen đã cầm chiếc đĩa vung tay lên định đánh trả nhưng người này đã né kịp rồi quay trở lại bên trong. Người lạ mặt kia chỉ chịu bỏ đi khi một người đàn ông trong nhà ra xua đuổi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm