rssheader

28/01/2021

Khiến nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nội mang thai tháng thứ 5, hai người đàn ông U50 khai gì?

Định Nguyễn - 13/08/2019, 00:32 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nhà một trong hai đối tượng. Nhà một trong hai đối tượng.

Ngày 12/8, Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966), cùng trú tại xã Sơn Đông, TX Sơn Tây, Hà Nội để điều tra, xử lý về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, cách đây gần 1 tuần gia đình anh P.V.Đ (SN 1972) ở xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây đã làm đơn tố cáo 2 người hàng xóm là Sinh và Chuyển có hành vi xâm hại tình dục 2 con gái mình là Hoa (SN 2003) và Mai Lan (SN 2005). Đáng chú ý con gái 16 tuổi của anh Đ. chuẩn bị lên lớp 10 hiện đang có thai ở tháng thứ 5.

Nhận được tin báo cơ quan Công an thị xã Sơn Tây đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Đội Điều tra tổng hợp (Công an thị xã Sơn Tây) phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TX Sơn Tây đưa hai cháu Hoa và Mai đến phòng khám xác minh, đồng thời triệu tập hai người đàn ông bị tố giác để phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục đưa hai cháu Hoa và Mai Lan đến Viện khoa học hình sự, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia để khám sản, giám định gen và giám định ADN.

Căn cứ các tài liệu thu thập được, ngày 8/8 Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây) đã thị hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, theo Điều 145 BLHS và tạm giữ hình sự các đối tượng.

Bước đầu, tại cơ quan công an hai đối tượng này khai nhận trước đó nhiều lần giao cấu với hai chị em cháu Hoa và Mai Lan. Cụ thể, Chuyển quan hệ với cả hai bé gái, còn Sinh chỉ quan hệ với cháu Hoa.

Hai chị em nạn nhân khai bị Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn Sinh bắt đầu xâm hại tình dục các cháu từ tháng 8/2018 đến nay ở nhiều địa điểm khác nhau.

Theo anh Đ. (bố nữ sinh) cho biết, sự việc được gia đình phát hiện vào đầu tháng 8/2019 khi có thông tin trong dư luận địa phương. Cụ thể, theo chia sẻ của anh Đ. sau khi nghe bàn tán về chuyện của con, gia đình có gặng hỏi các cháu thì phát hiện sự việc động trời.

“Hôm con đi chợ mọi người nhìn thấy bụng to bất thường đồn đoán mang thai. Vợ chồng tôi cũng mải mê bận bịu công việc nên không có nhiều thời gian chăm lo cho con. Tôi về nhà gặng hỏi thì nhất quyết Hoa không nói. Đến khi con gái đầu gặng hỏi thì thì các cháu nói là có ông Sinh đến hôm họp gia đình, mọi người tâm sự, khuyên bảo, các cháu nói còn có cả ông Chuyển thực hiện hành vi xâm hại tình dục con gái mình”, anh Đ. đau xót kể.

Trước sự việc nghiêm trọng, gia đình anh Đ. đã cho cháu Hoa tới bệnh viện siêu âm, kết quả cháu đang có thai khoảng 5 tháng tuổi. Sau khi nghe các con kể lại toàn bộ câu chuyện, anh Đ. đã làm đơn tố cáo sự việc gửi tới cơ quan chức năng.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Sao Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm