rssheader

27/01/2021

Hải Phòng: Ô tô đâm nhiều người ngồi uống nước trên vỉa hè rồi “hạ gục” bờ tường

18/11/2019, 16:29 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Chiếc xe ô tô lao lên vỉa hè, tông đổ hàng loạt xe máy, đâm một số người dân rồi tông đổ một phần bờ tường. Chiếc xe ô tô lao lên vỉa hè, tông đổ hàng loạt xe máy, đâm một số người dân rồi tông đổ một phần bờ tường.

Vào thời điểm trên, xe ô tô nhãn hiệu Hyundai Santafe có BKS 30L - 5182 đang lưu thông từ Thư viện TP Hải Phòng (đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền) đã bất ngờ quay ngược lại rồi lao thẳng lên vỉa hè. Chiếc xe tông thẳng vào 2 xe máy cùng một số người dân đang ngồi uống nước tại đây.

Chưa hết, chiếc xe tiếp tục lao lên húc thẳng vào bờ tường của Thư viện khiến bức tường bị đổ sập một đoạn. Một chiếc xe máy bị ghim chặt vào đầu xe ô tô.

Ô tô đâm nhiều người ngồi uống nước trên vỉa hè rồi “hạ gục” bờ tường - 2
 

Chiếc xe máy bị ghim chặt vào đầu xe ô tô.

Theo một số người dân có mặt ở hiện trường, đã có ít nhất 4 người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cũng theo những nhân chứng này, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lái xe đã xuống xe rời khỏi hiện trường, bỏ lại người ngồi bên ghế phụ trong tình trạng bị thương.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường vụ tai nạn, một phần bức tường gạch vỡ vụn, đổ sập, xe máy một chiếc nằm dưới đường, một chiếc ghim chặt vào đầu xe ô tô trong tình trạng biến dạng; xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng phần đầu, nắp capo xe bị bật tung…

Ô tô đâm nhiều người ngồi uống nước trên vỉa hè rồi “hạ gục” bờ tường - 3
 

Lưc lượng công an có mặt phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông

Nhận được thông báo về vụ việc, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường và phân luồng điều tiết giao thông tại khu vực.

Công an quận Ngô Quyền hiện đã vào cuộc, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm