rssheader

28/11/2020

Hải Phòng: Làm rõ việc võ sư đánh học sinh lớp 8 vỡ xương hàm

Linh An - 28/11/2019, 14:49 GMT+07 | Pháp luật
Khanh đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Khanh đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Theo lời kể của Khanh với người thân: Khi bị đánh, Khanh quỳ xuống xin buông tha nhưng nhóm người này không dừng lại. Chỉ khi em ngã gục, nhóm đối tượng mới bỏ đi. Khanh được gia đình đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu vào lúc 20 giờ ngày 23/11. Tại đây, bác sĩ kết luận Khanh bị gãy xương hàm dưới bên trái. Hiện, Khanh đang được điều trị để chuẩn bị phẫu thuật ghép xương hàm.

Trước thông tin trong nhóm này có người dạy võ tại Cung Văn hóa thiếu nhi Hải Phòng, ông Lê Như Hải - Giám đốc Cung Văn hóa thiếu nhi Hải Phòng xác nhận: Ông Nguyễn Toàn Thắng là giáo viên môn Karate tại Cung Văn hóa thiếu nhi Hải Phòng. Ông Thắng có thâm niên 20 năm dạy võ tại đây.

Cũng theo ông Hải, Cung Văn hóa thiếu nhi đã đình chỉ giảng dạy đối với ông Thắng. Các nội dung liên quan đến xử lý ông Thắng sẽ được Cung triển khai sau khi có kết luận của cơ quan điều tra.

Trao đổi với Báo GD&TĐ, ông Lê Văn Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương, Hải Phòng cho biết: Lãnh đạo huyện đã có văn bản yêu cầu cơ quan chức năng khẩn trương điều tra và xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan đến vụ việc cháu Hoàng Công Khanh, học sinh lớp 8 bị đánh gây thương tích nặng. Ông Cường khẳng định: Quan điểm của huyện An Dương là điều tra, xử lý nghiêm hành vi côn đồ của nhóm đối tượng đánh cháu Khanh, đặc biệt là người mang danh võ sư.

Đại tá Đỗ Quang Trung, Trưởng Công an huyện An Dương cho hay: Cơ quan công an đã triệu tập nhiều đối tượng liên quan đến vụ việc. Trong đó, đối tượng tên Lâm đang dạy võ tại một cơ sở tư nhân tại xã An Đồng đã nhận mình là người dùng gậy đánh nạn nhân Khanh. Người tên Thắng, dạy võ tại Cung Văn hóa thiếu nhi bị tố dùng chân đạp vào mặt nạn nhân.

Khanh là học sinh hiền lành, ngoan ngoãn và chưa từng có xích mích, đánh nhau với ai. Từ khi xảy ra sự việc, nhà trường thường xuyên thăm hỏi và nắm thông tin để có thể hỗ trợ gia đình trong việc điều trị phục hồi sức khỏe cho em.
                    Cô Hà Thị Thư - Hiệu trưởng Trường THCS An Đồng 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm