rssheader

22/09/2021

Hai "đạo chích" trộm cắp hàng loạt xe máy ở Thừa Thiên Huế sa lưới

Nhật Quỳnh - 11/06/2021, 15:59 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Hai đối tượng Võ Quốc Vương và Phạm Văn Kỳ và tang vật của vụ án. Hai đối tượng Võ Quốc Vương và Phạm Văn Kỳ và tang vật của vụ án.

Ngày 11/6, thông tin từ Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ hai đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an thị xã Hương Trà tiếp nhận tin báo của nhiều người dân ở xã Bình Tiến về việc bị mất trộm xe máy. Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra và bắt giữ các đối tượng gây án.

Danh tính hai đối tượng bị bắt giữ được xác định là: Võ Quốc Vương (SN 2003, trú tại TP Huế) và Phạm Văn Kỳ (SN 2003, trú tại thị xã Hương Thủy).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, vào tối ngày 3/6, Vương và Kỳ điều khiển xe máy tìm sơ hở của người dân để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Khi đến khu vực thôn Thuận Lộc (xã Bình Tiến) và thôn Tân Thọ (xã Bình Thành) các đối tượng phát hiện xe máy người dân để trong sân. Lợi dụng sơ hở, các đối tượng đã bẻ khoẻ, lấy trộm xe rồi đưa về địa chỉ 1/40 đường Huyền Trân Công Chúa để cất giấu.

Qua đấu tranh mở rộng, các đối tượng khai nhận, từ cuối tháng 5 đến thời điểm bị bắt giữ đã thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản khác.

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm