rssheader

24/01/2021

Hà Nội: Bảo vệ trường học bất ngờ bị đánh giữa ban ngày

Đăng Chung - 27/11/2020, 10:39 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Anh Nguyễn Văn Dũng kể lại sự việc. Anh Nguyễn Văn Dũng kể lại sự việc.

Sáng 27/11 thông tin với báo GD&TĐ, cô Lê Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng Trường TH & THCS Pascal cho biết, khoảng 16h chiều 26/11 anh Nguyễn Văn Dũng - hiện là bảo vệ nhà trường bị đối tượng chặn đánh trước cổng trường khoảng 20m. 

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Dũng được đưa lên Bệnh viện E để sơ cứu. Nhà trường, cùng anh Dũng đã báo cáo sự việc ra cơ quan Công an phường Cổ Nhuế 1...", cô Nhàn thông tin.

Theo cô Nhàn, đây không phải là lần đầu tiên bảo vệ Dũng bị đánh. "Trước đó, khoảng cuối tháng 7/2019  bảo vệ Dũng cũng bị đối tượng đánh khu vực cổng trường.

Tường trình nhanh của bảo vệ Dũng thì Dũng không có mối quan hệ hay bất đồng gì với ai...", cô Nhàn nói.

Chia sẻ với GD&TĐ anh Nguyễn Văn Dũng cho biết, anh bị đánh sau khi ra mua nước uống khu vực cổng trường.

Anh Nguyễn Văn Dũng sơ cứu vết thương tại bệnh viện.

"Tôi ra ngoài quán nước ngồi trước cổng trường THPT Nguyễn Huệ uống nước. Khi về tôi bị anh Tr.  (người đánh nghi tên Tr. - PV) dùng gậy sắt (nghi đèn pin - PV) đánh 2 nhát vào đầu, tôi có dùng tay đỡ được...", anh Dũng bàng hoàng kể lại.

Theo anh Dũng, sau khi bị đánh bất ngờ anh chạy về trường kêu cứu và được đưa vào Bệnh viện E để kiểm tra vết thương.

"Anh Tr. vứt lại chiếc gậy sắt tại vỉa hè. Việc anh Tr. đánh được nhiều người chứng kiến. Mặc dù viết thương ở tay nhưng khiến tôi hoang mang, lo lắng vì bị đánh công khai giữa ban ngày. Tôi đã trình báo với cơ quan công an...", anh Dũng nói.

Vật dụng đánh anh Nguyễn Văn Dũng.

Đại diện lãnh đạo Trường TH&THCS Pascal bày tỏ, mong muốn phía cơ quan công an sớm vào được làm rõ vụ việc.

"Người đánh bảo vệ được biết tên là Tr. sinh sống làm việc gần trường Pascal. Qua anh Dũng thì không có bất cứ mâu thuẫn gì với anh Tr.  Nhà trường lo lắng nghi có người đằng sau kích động anh Tr. đánh bảo vệ nhà trường...", cô Nhàn bày tỏ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm