rssheader

26/11/2020

Gia Lai: Khởi tố, bắt tạm giam tài xế chở gỗ lậu tông thẳng vào xe CSGT

V.K - 05/08/2019, 14:43 GMT+07 | Pháp luật
Tài xế Hùng tại cơ quan điều tra Tài xế Hùng tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, Hùng là người nghiện ma túy lái xe ô tô chở gỗ lậu nhưng chưa có bằng lái và xe này cũng đã hết hạn đăng kiểm.

"Để khởi tố Hùng về hành vi giết người, cơ quan điều tra còn phải củng cố hồ sơ và làm rõ thêm một số hành vi", một lãnh đạo công an tỉnh nói.

Như đã đưa tin, chiều 27/7, Công an huyện Kông Chro nhận được tin báo từ người dân có một nhóm người dùng xe ô tô vận chuyển gỗ lậu từ trong rừng ra thị trấn Kông Chro.

Sau đó, Công an huyện Kông Chro tổ chức chặn các tuyến đường. Tại thời điểm này, một tổ công tác CSGT ở thị trấn Kông Chro phát hiện xe ô tô mang BKS: 60K-7065 chạy với tốc độ cao có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà tăng ga chạy thẳng về hướng thị xã An Khê khiến tổ công tác buộc phải bám đuổi theo.

Khi tới Km 13+500 trên tỉnh lộ 667 thuộc thôn 5, xã Kông Yang, xe chở gỗ lậu tông thẳng xe công vụ của Công an huyện Kông Chro đang phối hợp để chặn bắt. Cú tông mạnh khiến đại úy Nguyễn Đức Nhã (thuộc đội CSGT huyện) bị thương nặng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm