rssheader

21/10/2020

Diễn biến mới nhất vụ bắn chết người đứng trên vỉa hè ở Thanh Hóa

Hồng Đức - 13/03/2019, 15:24 GMT+07 | Pháp luật
Các đối tượng trong nhóm dùng súng bắn chết người trên hè phố. Các đối tượng trong nhóm dùng súng bắn chết người trên hè phố.

Chiều nay (13/3), Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh - Phó phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, quyết định khởi tố vụ án nêu trên cũng đã được Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Theo đó, các đối tượng bị khởi tố, gồm: Bùi Khắc Khánh (sinh năm 1995), Doãn Phương Nam (sinh năm 1998), Phạm Ngọc Sơn (sinh năm 1996),  Nguyễn Văn Sơn (sinh năm (1995) và Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1995), đều trú tại TP Thanh Hóa.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an, cả 5 đối tượng trên đều là đàn em của một nhóm đối tượng chuyên cho vay nặng lãi, kinh doanh game bắn cá trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Vì mâu thuẫn trong quá trình kinh doanh nên các đối tượng trên đã mang súng bắn đạn ria đi tìm đối thủ của mình để trả thù.

Khoảng 22h30 ngày 6/3, tại số nhà 138 Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc một số đối tượng đi xe máy, đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng dùng súng bắn chết 1 người và bị thương 1 người, trong lúc hai nạn nhân này đang đứng trên hè phố.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Phùng Quang Huy (sinh năm 1998) còn anh Nguyễn Quang Linh (sinh năm 1997) bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ, Công an TP Thanh Hóa nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến ngày 9/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an Thanh Hóa đã điều tra làm rõ và vận động 5 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng nói trên ra đầu thú; tang vật thu giữ gồm 3 khẩu súng, 2 xe máy là phương tiện các đối tượng gây án.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm