Đâm người tình tử vong vì không... rửa chân khi đi ngủ

Sau khi quan hệ tình dục, bà Màu yêu cầu ông T. đi rửa chân rồi lên giường ngủ nhưng không được nên 2 người đánh nhau khiến ông T. tử vong.

Con đường vào nhà bà Màu, nơi ông T. tử vong.
Con đường vào nhà bà Màu, nơi ông T. tử vong.

Ngày 21/8,  VKSND huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với bà Sằm Thị Màu (60 tuổi, ngụ xã Ea Tam, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 7/7, ông Nông Văn T. (62 tuổi, ngụ cùng xã) đến nhà bà Màu ăn cơm, uống rượu. Tại đây, sau khi quan hệ tình dục, ông T. nói ngủ lại thì bà Màu nói ông đi rửa chân rồi đi ngủ. Tuy nhiên, ông T. không đồng ý và hai người xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi nhau, bà Màu lấy một con dao chém trúng chân ông T. nên ông này bỏ đi. Một lát sau, ông T. quay lại thì giữa 2 người tiếp tục mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Ông T. cầm đá đánh vào mặt bà Màu. Bị đánh, bà Màu nhặt một thanh củi đánh liên tiếp vào người ông này. Sau khi bị đánh, ông T. bỏ đi.

Đến khoảng 9 giờ ngày 8/7, bà Màu đi qua nhà hàng xóm thì phát hiện ông T. nằm trên đường đi vào nhà bà Màu. Thấy vậy, bà Màu đỡ ông T. vào ngồi ở gốc cây rồi đi xuống nhà hàng xóm. Khi quay về, bà Màu phát hiện ông T. đã tử vong.

Theo kết luận giám định pháp y, nguyên nhân tử vong của ông T. là đa chấn thương đầu, ngực, bụng, tứ chi gãy, vỡ xương, gãy xương sườn làm thủng mặt trong thành ngực.

Theo Nld.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cử tri ở xã Trung Lý (Thanh Hóa) tìm hiểu về người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại điểm niêm yết danh sách.

Hiệu trưởng vùng biên băng rừng tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Từ bản Co Cài của người Thái đến bản Tà Cóm của đồng bào Mông, những ngày này, các tổ công tác xã biên giới Trung Lý (Thanh Hóa) đang miệt mài băng rừng, vượt dốc xuống tận hộ gia đình vận động cử tri.

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.

Ứng dụng AI tạo video tuyên truyền bầu cử, phòng cháy chữa cháy.

Luồng gió mới trong tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Việc tuyên truyền về bầu cử nay trở nên gần gũi, nhanh chóng hơn khi những thông báo từ loa phường được thay thế bằng mã QR, video AI sinh động và các tiện ích trên ứng dụng VNeID.