rssheader

21/09/2021

Đắk Lắk: Ghen tuông, người đàn ông dùng dao tấn công người khác

Ngọc Ánh - 21/06/2021, 11:45 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Nguyễn Duy Thiệu tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công an tỉnh Đắk Lắk. Đối tượng Nguyễn Duy Thiệu tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công an tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 19/6, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị này đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Duy Thiệu (SN 1985, trú tại thôn 3, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi Giết người.

Trước đó, khoảng đầu năm 2018, Nguyễn Duy Thiệu và chị Đặng Thị A. (SN 1988, trú tại buôn Tlung, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) có quan hệ tình cảm với nhau.

Trong thời gian quen nhau, chị A. thuê nhà và mở tiệm cắt tóc tại buôn Tlung (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) và mua 1 mảnh rẫy thuộc buôn Tơng Sinh (xã Ea Đar, huyện Ea Kar) để trồng cây cà phê, cây ăn quả. Do chị A. bận công việc nên Thiệu có đến giúp chị A. chăm sóc rẫy.

Đến tháng 5/2019, do 2 bên gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm nên chị A. đã chủ động cắt đứt quan hệ với Thiệu. Tuy nhiên, do còn tình cảm với chị A. nên Thiệu vẫn thường xuyên đến tiệm cắt tóc của chị này chơi.

Trong quá trình đến tiệm cắt tóc của người thương chơi, Thiệu để ý thấy anh Nguyễn Đình Thăng (SN 1984, trú tại thôn 7B, xã Ea Ô, huyện Ea Kar) cũng thường xuyên có mặt tại tiệm cắt tóc của chị A.

Khoảng 18h ngày 14/2, Thiệu đến tiệm cắt tóc của chị A. thì thấy tiệm đóng cửa, nghĩ chị A. đang đi tưới cây ở rẫy nên Thiệu điều khiển xe mô tô đi lên rẫy để tìm.

Khi đến nơi, Thiệu thấy trong rẫy của chị A. có 1 xe mô tô, Thiệu xác định không phải xe của chị A. và nghĩ rằng chị A. có quan hệ tình cảm với người khác nên Thiệu dừng xe, tắt máy rồi đi bộ vào trong vườn để kiểm tra.

Khi vào trong, Thiệu thấy anh Thăng đang đứng tưới cây, do tức giận vì ghen tuông nên Thiệu cầm dao Thái Lan (mang theo trong người) đi đến và đâm vào bụng, lưng của anh Thăng.

Nghe thấy tiếng kêu lớn của anh Thăng nên chị A chạy đến dùng tay đẩy Thiệu ngã ra sau. Sau đó, Thiệu cầm dao đi về Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ea Kar và vứt con dao vào bịch đựng rác ở trước cổng công ty, rồi vào phòng nằm ngủ.

Về phía anh Thăng, sau khi bị tấn công, nạn nhân được chị A. đưa đi cấp cứu. Ngày 22/2, Thiệu đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea Kar đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Ngày 14/6, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Duy Thiệu về hành vi giết người để điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm