rssheader

25/10/2020

Công an nói gì vụ võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh đập dã man vợ mới sinh?

27/08/2019, 14:57 GMT+07 | Pháp luật
Hình ảnh người chồng võ sư đánh vợ mới sinh con được 2 tháng được cắt ra từ Clip Hình ảnh người chồng võ sư đánh vợ mới sinh con được 2 tháng được cắt ra từ Clip

Trưa ngày 27/8, trao đổi với PV, chỉ huy Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) xác nhận, Công an phường đã tiếp nhận hồ sơ giải quyết vụ việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh đập dã man người vợ mới sinh con 2 tháng.

Hiện người nhà chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) - vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh đã có đơn đề nghị Công an phường Thạch Bàn xử lý vụ việc theo quy định.

“Công an phường cũng đã mời anh Vinh lên trụ sở công an phường để làm việc”, chỉ huy Công an phường Thạch Bàn nói và cho biết, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trong buổi sáng 27/8, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ đang bế con nhỏ mới sinh được đăng tải trên mạng xã hội gây phẫn nộ.

Thông tin đi kèm video cho biết, sự việc xảy ra ở một chung cư tại phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội). Người vợ bị bạo hành là chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992).

Người chồng bạo hành vợ là võ sư Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên).

Theo baogiaothong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm