rssheader

21/01/2021

Cô giáo Mỹ bị đuổi việc vì gọi nam sinh 11 tuổi là 'bạn trai'

Thùy Linh - 23/10/2018, 11:32 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Cô giáo Mỹ bị đuổi việc vì gọi nam sinh 11 tuổi là 'bạn trai'

New York Post ngày 20/10 đưa tin, giáo viên âm nhạc Yi Chen Cheng (41 tuổi), vừa bị sa thải khỏi trường PS 1 Courtlandt (dành cho lứa tuổi từ mầm non đến lớp 5) ở Mott Haven, quận Bronx, New York, Mỹ.

Theo báo cáo điều tra và hồ sơ kỷ luật, Cheng đã gửi nhiều tin nhắn cho nam sinh lớp 5 với biểu tượng hình trái tim, thường xuyên dùng câu "I love you" và còn bày tỏ sự ghen tuông với các bạn gái của cậu bé.

Cô mua cho nam sinh một chiếc điện thoại và đã nhắn qua lại 563 tin, gọi video, nói về những chuyện trẻ con như bóng rổ, đi trung tâm mua sắm và hẹn hò. 

Cô giáo Yi Chen Cheng. Ảnh: New York Post

Cô giáo Yi Chen Cheng.

"Miễn là không quan hệ tình dục, tôi nghĩ vẫn hợp pháp", Cheng nói với một người bạn qua Facebook về mối quan hệ. Nam sinh cũng khai với nhà điều tra rằng cô giáo không hề có các hành vi thân mật với em.

Sở Cảnh sát Thành phố New York và Văn phòng Luật sư Quận Bronx không nộp đơn cáo buộc hình sự. Tuy nhiên, hành vi của Cheng được coi là "cực kỳ gây sốc". Cô là một trong hai giáo viên ở New York bị sa thải gần đây sau khi tin nhắn qua điện thoại và Facebook bị lộ.

Hồ sơ cho thấy người chồng đã ly thân của Cheng vô cùng choáng váng khi phát hiện rất nhiều tin nhắn giữa cô và cậu bé lớp 5.

Cheng, cô giáo đã có con trai 5 tuổi, gửi bức ảnh nam sinh lớp 5 cho người bạn trên Facebook, gọi đó là "bạn trai". Cô tâm sự rằng mình đã "yêu một người không nên yêu".

New York Post chưa tiếp cận được với Cheng để bình luận về sự việc. Hiện cô làm việc cho trường Piano ở quận Manhattan, thành phố New York, dạy các học sinh dưới 10 tuổi tại nhà với sự có mặt của phụ huynh.

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm