rssheader

01/12/2020

Cháy lớn tại khu kinh doanh vải ở TPHCM

26/11/2019, 10:28 GMT+07 | Pháp luật
Lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân cháy lúc nửa đêm. (Ảnh Khanh Đào) Lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân cháy lúc nửa đêm. (Ảnh Khanh Đào)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h30 cùng ngày, cửa hàng kinh doanh vải ở địa chỉ 526 Phú Thọ Hoà bất ngờ xảy ra cháy lớn.

Chủ cửa hàng cùng người dân xung quanh ngay lập tức dùng bình chữa cháy để dập lửa, đồng thời báo cho lực lượng chức năng. Do gặp vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan rộng, bùng phát dữ dội khiến việc chữa cháy ban đầu không hiệu quả.

Cháy lớn tại khu kinh doanh vải ở TPHCM - 1
 

Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động 5 đơn vị chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ và phương tiện đến triển khai công tác dập lửa. Hệ thống điện và một phần tuyến đường Phú Thọ Hoà được phong toả.

Đến 21h, đám cháy cơ bản được dập tắt. Bước đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị hư hỏng và nhiều căn nhà liền kề bị ảnh hưởng.

Đường Phú Thọ Hoà (quận Tân Phú) được người dân biết đến là một trong các chợ vải lớn tại TPHCM với hàng trăm hộ kinh doanh chuyên ngành vải và nguyên phụ liệu.

Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể đang được làm rõ.

Theo dantri
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm