rssheader

25/07/2021

Cầm gậy sắt để "nói chuyện" trên quốc lộ, lái xe tải bị phạt hơn 11 triệu đồng

Đăng Chung - 15/06/2021, 17:47 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
CSGT lập biên bản lái xe vi phạm giao thông. CSGT lập biên bản lái xe vi phạm giao thông.

Trước đó (chiều 11/6), đoạn video clip của một lái xe cá nhân ghi lại hình ảnh chiếc ô tô tải từ phía sau phóng vọt lên và dừng lại phía trước. Ngay sau đó, lái xe tải là một nam thanh niên cầm theo gậy sắt mở cửa xe bước xuống “nói chuyện” với lái xe ô tô cá nhân.

Do lái xe ô tô cá nhân vẫn ngồi trong xe không xuống, nên lái xe tải này sau một hồi đứng ngoài đe dọa không thành, đã lên xe phóng đi. Những hình ảnh trên sau khi đưa lên mạng khiến không ít người dân bức xúc.

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh, Công an TP Hà Nội đã vào cuộc làm rõ. Chiều 15/6, Phòng CSGT mời lái xe tải Đỗ Xuân H lên trụ sở để lập biên bản xử phạt. Tại cơ quan công an, lái xe tải Đỗ Xuân H thừa nhận hành vi vi phạm. 

Theo tường trình của lái xe tải, chiều ngày 11/6, trong quá trình điều khiển xe tải chở hàng hóa trên Quốc lộ 1B từ Bắc Ninh về Hà Nội, khi đến km 157, lái xe này có xin vượt xe con phía trước nhưng không được. Sau nhiều lần lái xe con không nhường đường, khi vượt lên được phía trước, trong tâm trạng bức xúc, lái xe tải đã cầm gậy sắt mở cửa xe để xuống “nói chuyện” với lái xe cá nhân.

Phòng CSGT đã lập biên bản xử phạt Đỗ Xuân H hơn 11 triệu đồng, tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm