rssheader

30/10/2020

Bé trai 12 tuổi mất tích bí ẩn gửi tin nhắn kỳ lạ về cho mẹ

20/01/2019, 01:52 GMT+07 | Pháp luật
Bé Phan Thanh Nhật Hoàng lúc chưa mất tích. Bé Phan Thanh Nhật Hoàng lúc chưa mất tích.

Tối 18/1, chị Lê Cao Mỹ San (34 tuổi), trú phường Vỹ Dạ, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, con trai của chị là cháu Phan Thanh Nhật Hoàng (12 tuổi) bị mất tích gần 3 ngày qua vẫn chưa có thông tin gì.

Theo chị San, trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 16/1, cháu Hoàng lấy xe đạp điện đi ra khỏi nhà, khi đi cháu mặc đồng phục của trường THCS Nguyễn Chí Diểu. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, không thấy cháu về nhà nên gia đình đã tổ chức đi tìm, đồng thời, trình báo vụ việc cho lực lượng Công an phường.

"Vào tối 17/1, Hoàng có nhắn tin qua Facebook cho tôi với nội dung: "Con đang ở lại nhà bạn, 6h30 sáng 18/1 sẽ về nhà", thế nhưng, tôi chờ từ sáng đến giờ vẫn chưa thấy cháu trở về nhà. Thật sự, gia đình tôi rất lo lắng cho cháu. Nếu ai biết cháu ở đâu xin báo cho gia đình được biết", chị San rưng rưng nói.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, một lãnh đạo phường Vỹ Dạ cho hay, ông vẫn chưa nhận được trình báo của gia đình cháu bé về việc nói trên.

Trong khi đó, ông Nguyễn Mạnh Tiến, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Chí Diểu cho biết, ông đã nắm được thông tin về việc cháu Hoàng bị mất tích. Ngoài ra, ông cũng nghe cô giáo chủ nhiệm của cháu báo là sáng nay gia đình đã đưa cháu về nhà.

Tuy nhiên, khi PV thông tin về việc đến chiều 18/1, gia đình của cháu Hoàng vẫn chưa đón được cháu về nhà thì vị hiệu trưởng này cũng bỡ ngỡ và nói sẽ kiểm tra lại.

Theo kenh14.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm