rssheader

24/01/2021

Bắt giữ đối tượng cướp giật điện thoại, dùng dao tấn công người truy đuổi

Tuấn Khang - 02/12/2020, 11:58 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Đối tượng Dương bị cơ quan chức năng khống chế

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h5’ ngày 1/12 tại nút giao thông Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng - Phạm Hùng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tổ công tác thuộc Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội) đã khống chế thành công tên cướp manh động có hung khí.

Vào thời điểm trên, Đại uý Phạm Quang Hưng và Đại uý Phạm Gia Long, cán bộ Đội CSGT số 6 đang phân luồng hướng dẫn giao thông thì nghe tiếng tri hô "cướp cướp". Lúc này, các chiến sĩ nhìn thấy một thanh niên đội mũ bảo hiểm, mặc áo xe ôm công nghệ chạy từ hướng Đại lộ Thăng Long về hướng Trần Duy Hưng.

Ngay lập tức, 2 đồng chí đuổi theo và đã khống chế thành công tên cướp. Tại hiện trường bị hại được xác định là anh Phạm Đức Thịnh (SN 1984, ở huyện Nam Trực, Nam Định).

Theo anh Thịnh cho biết, trong lúc đang ngồi bắt xe tại Đại lộ Thăng Long về Hải Phòng thì bị người này lao vào cướp điện thoại. Mọi người tri hô, thì thanh niên này đã dùng côn sắt ba khúc vụt anh Thịnh và rút dao doạ mọi người rồi tháo chạy.

Tại chốt tổ công tác, thanh niên này được làm rõ là Nguyễn Văn Dương (SN 1987, ở huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng). Dương khai là xe ôm công nghệ và đang thuê trọ ở phường Giang Biên, quận Long Biên (Hà Nội).

Hiện đơn vị đã bàn giao Nguyễn Văn Dương cho Công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiếp tục làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm