rssheader

17/05/2021

Bắt đối tượng giả gái “chát sex” nhằm tống tiền

Hồng Đức - 04/05/2021, 18:46 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Phạm Văn Quân. Ảnh: Công an cung cấp. Phạm Văn Quân. Ảnh: Công an cung cấp.

Chiều ngày 4/5, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa, cho biết, đơn vị này vừa  khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Phạm Văn Quân (25 tuổi) ở thôn Trung Đình, xã Quảng Định (Quảng Xương, Thanh Hóa) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 4, Quân dùng facebook lấy tên là “Quý Mai” (nữ giới) để kết bạn, nhắn tin trò chuyện với anh L.Đ.T. ở thị trấn Bút Sơn (Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Quá trình nói chuyện, Quân có dùng các hình ảnh phụ nữ khỏa thân để “chát sex” và dụ dỗ anh T. gửi các video quay hình ảnh khỏa thân của mình cho Quân.

Sau đó, Phạm Văn Quân lưu lại các video và đe dọa anh L.Đ.T. phải chuyển tiền vào tài khoản của Quân. Nếu không, Quân sẽ tải các đoạn video khỏa thân ấy gửi cho vợ, con và người thân của anh T. cũng như phát tán trên mạng xã hội.

Do lo sợ những đoạn video bị phát tán, anh L.Đ.T. đã 2 lần chuyển cho Phạm Văn Quân số tiền 7,5 triệu đồng.

Qua quá trình xác minh, điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa đã xác định Phạm Văn Quân có hành vi cưỡng đoạt tài sản của anh L.Đ.T.

Tại cơ quan công an, Phạm Văn Quân đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Cũng theo Công an TP Thanh Hóa, Phạm Văn Quân đã từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội trốn khỏi nơi giam giữ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm