rssheader

25/10/2020

Bắc Ninh: Bé trai 11 tuổi tử vong trong bể bơi trường cấp 2

20/05/2019, 08:17 GMT+07 | Pháp luật
Bắc Ninh: Bé trai 11 tuổi tử vong trong bể bơi trường cấp 2

Trao đổi với PV Dân trí chiều 19/5, một lãnh đạo UBND huyện Gia Bình (Bắc Ninh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một bé trai 11 tuổi tử vong trong khi tắm ở bể bơi Trường THCS thị trấn Gia Bình.

“Ngay sau khi nhận được tin cháu gặp sự cố, UBND huyện đã làm việc với các cơ quan liên quan để làm rõ vụ việc” - vị này nói.

Bé trai 11 tuổi tử vong trong bể bơi trường cấp 2 - 1

Bé trai 11 tuổi tử vong khi tắm ở bể bơi Trường THCS thị trấn Gia Bình.

Theo báo cáo của Trường THCS thị trấn Gia Bình, từ 14h30 - 16h các buổi chiều trong tuần, nhà trường tổ chức dạy bơi cho các em học sinh lớp 7B.

Khoảng 16h chiều qua (18/5), sau buổi dạy bơi cho các học sinh, nhà trường tiến hành mở cửa cho các em học sinh khác có nguyện vọng vào tắm và học bơi.

Lúc này, một phụ nữ từ bên ngoài cùng 3 cháu nhỏ xin vào bơi tự do, trong đó có 2 cháu bé khoảng 4 - 6 tuổi và em N.V.L (11 tuổi). Ít phút sau, mọi người phát hiện em L. đứng yên tại chỗ dưới bể bơi liền vội vàng đưa lên bờ và thực hiện sơ cứu tại chỗ.

Ngay sau đó, các thầy cô trong trường cùng người thân đã tiến hành đưa bé trai đến bệnh viện huyện Gia Bình. Tại đây, dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng em L. phải tiếp tục chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh rồi đưa ra Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội).

Đến 20h cùng ngày, các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương chẩn đoán em L. nguy kịch không qua khỏi nên trả về cho gia đình.

Liên quan đến vụ việc trên, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo, Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với UBND huyện Gia Bình khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Đồng thời, UBND huyện Gia Bình có trách nhiệm tổ chức thăm hỏi, gia đình nạn nhân và làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm