rssheader

11/05/2021

An Giang: Làm rõ vụ nữ sinh lớp 7 bị xâm hại, đánh hội đồng

Bình Phú - 24/03/2021, 09:59 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nữ sinh M bị nhóm người vây đánh. Ảnh cắt từ clip. Nữ sinh M bị nhóm người vây đánh. Ảnh cắt từ clip.

Theo thông tin từ gia đình của em M (nữ sinh bị đánh), sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã gửi đơn đến cơ quan chức năng. Ngay sau đó các cơ quan chức năng vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Nữ sinh M đã được đưa đi giám định.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip 1 thiếu nữ bị nhiều người vây đánh. Thiếu nữ bị nhóm người thay nhau đánh vào mặt, nắm tóc, thậm chí còn bị lột áo làm nhục. Thời điểm diễn ra vụ việc có nhiều thanh thiếu niên xung quanh nhưng không ai can ngăn mà còn quay clip, cười đùa…

Nữ sinh bị đánh tên M (13 tuổi), hiện học lớp 7, ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới (An Giang).

Theo trình báo của gia đình em M, chiều tối 25/2 em M cùng một số người bạn đến nhà Lê Thanh Trung chơi và có tiệc nhậu. Đến khoảng 23 giờ M có nhờ các bạn nhậu chung chở về nhà, nhưng các bạn từ chối và kêu M ngủ lại nhà của Trung. Lúc đầu, M không chịu nhưng do các bạn không đồng ý chở về, đồng thời Trung cam kết M sẽ ngủ một mình nên M đồng ý.

Sau đó M vào phòng nhà Trung ngủ, cửa phòng hư không thể đóng được mà chỉ khép hờ. Khi M vào ngủ thì những người còn lại vẫn tiếp tục nhậu. Đến khoảng gần sáng, bất ngờ Trung vào phòng M đang ngủ rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. M có phản kháng nhưng  bất lực.

Trung sau đó có kể việc quan hệ tình dục với M cho bạn nghe, người này kể lại sự việc với bạn gái Trung là Th. Sau đó, Th. đã nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra giải quyết.

Liên tiếp trong 2 ngày 6/3 và 8/3, em M bị nhóm người đánh, chửi và lột áo làm nhục. Lúc này có người đã quay lại clip, rồi mới cho M về. Quá hoảng sợ nên M uống thuốc tự tử, được gia đình phát hiện kịp thời.

Hiện Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đã tạm giữ Lê Thanh Trung (ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) để điều tra hành vi “giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi”. Công an huyện Chợ Mới đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng hành hung nữ sinh lớp 7.

Báo GD&TĐ tiếp tục thông tin vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm