Phản ứng trọng tài, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội bị đình chỉ nhiệm vụ

GD&TĐ - Đình chỉ làm nhiệm vụ 01 trận kế tiếp đối với ông Chu Đình Nghiêm, HLV trưởng Hà Nội FC do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Sài Gòn FC ngày 04/11/2020 trên SVĐ Hàng Đẫy.
HLV Chu Đình Nghiêm bị đình chỉ làm nhiệm vụ 01 trận.
HLV Chu Đình Nghiêm bị đình chỉ làm nhiệm vụ 01 trận.

Hôm nay (6/11), Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt cấm chỉ đạo 1 trận kế tiếp với HLV Chu Đình Nghiêm vì lỗi phản ứng trọng tài ở trận gặp Sài Gòn FC tại vòng áp chót V-League 2020.

Theo đó, HLV Chu Đình Nghiêm bị phạt vì hành vi phản ứng thái quá với trọng tài trong trận gặp Sài Gòn FC vòng trước. Băng hình và hồ sơ của giám sát trận đấu ghi nhận HLV trưởng của Hà Nội FC liên tục chửi bới, văng tục.

Như vậy, thuyền trưởng đội bóng thủ đô không được chỉ đạo trong trận đấu quyết định của mùa giải, gặp CLB Than Quảng Ninh ngày 8/11.

Đây cũng là lần thứ năm HLV Chu Đình Nghiêm bị kỷ luật vì hành vi phản ứng với trọng tài, tính cả thời gian ông còn làm trợ lý HLV ở Hà Nội FC. 

Trước đó, trong trận bóng Hà Nội FC đánh bại Sài Gòn FC 4-2, trên sân cứ mỗi lần trọng tài Nguyễn Đình Thái cắt còi mà không có lợi cho đội nhà, các cầu thủ Hà Nội FC lập tức “vây ráp” phản ứng tạo sức ép.

Đông đảo người hâm mộ theo dõi trận đấu qua sóng truyền hình trực tiếp còn nghe rõ mười mươi tiếng “chửi thề” được cho là của thuyền trưởng đội bóng Thủ đô “vang lên” từ khu cabin kỹ thuật.

“Những tình huống 50-50 trọng tài không thổi phạt Sài Gòn mà chỉ nhằm vào Hà Nội nên chúng tôi phản ứng”, HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu biện minh sau trận đấu.

Antony bị bắt gặp khi đến sở cảnh sát Manchester.

Sao Man United bị cảnh sát triệu tập

GD&TĐ - Tiền đạo cánh phải của Man United mới đây đã có phiên làm việc với cảnh sát thành phố Manchester về những cáo buộc hành hung bạn gái cũ gần đây.