Phản ứng của nghệ sĩ Thúy Nga khi "quên" tên Thanh Duy trên sóng truyền hình

GD&TĐ - Trong chương trình "Ký ức vui vẻ" số 13, nghệ sĩ Công Hậu không biết đến tên của Thanh Duy, thậm chí nghệ sĩ hài Thúy Nga còn nói sai tên của anh.
Ảnh:Gioitreviet.vn
Ảnh:Gioitreviet.vn

Tối ngày 6/4, chương trình "Ký ức vui vẻ" số 13 lên sóng với nhiều khách mời gạo cội của làng sân khấu như Thúy Nga, Công Hậu, Kim Xuyến, Sỹ Luân và ca sĩ Will.

Will vốn là ca sĩ trẻ và vào đội của thập niên 2000 với Thanh Duy. Vốn là diễn viên, ca sĩ trẻ nên Thanh Duy không được những "cây đa cây đề" như nghệ sĩ Công Hậu hay nghệ sĩ Kim Xuyến biết đến. 

Là nam diễn viên đa tài và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, Thanh Duy ngay lập tức giới thiệu: "Con là Thanh Duy thập niên 2000, hi vọng sau chương trình này, cô chú sẽ nhớ tên con".

Thậm chí, nghệ sĩ hài Thúy Nga còn nói sai tên của Thanh Duy thành Thái Duy. Nam ca sĩ lại một lần nữa giới thiệu và cũng mong "đàn chị" sẽ không quên tên mình.

Ngay lập tức, Thúy Nga khéo léo đáp trả: "Chị nhớ tên em nhưng hoàn cảnh chị đang là người già nên lẫn lộn đó em".

Trong chương trình, sự xuất hiện của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh - cựu thành viên nhóm nhạc 1088 đã khiến sân khấu bùng nổ.

Chương trình Ký ức vui vẻ năm đầu tiên đã mang lại những ấn tượng cho khán giả khi liên tiếp khơi gợi lại những kỉ niệm xưa cho từng thập niên. Ở đó, họ được ôn lại những năm tháng tuy nhiều khó khăn nhưng đong đầy tình cảm với nhau hay những bộ phim, những chương trình truyền hình gắn liền với mỗi người.

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.