Phản ứng bất ngờ của vợ cũ khi Bằng Kiều tiết lộ có con trai với tình mới

GD&TĐ - Nam ca sĩ Bằng Kiều lần đầu tiết lộ về hạnh phúc mới và con trai thứ 4 nhưng vẫn giấu kín để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình. Trước thông tin này, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều có phản ứng bất ngờ.
Phản ứng bất ngờ của vợ cũ khi Bằng Kiều tiết lộ có con trai với tình mới

Mới đây, chia sẻ trên Ngoisao.net, Bằng Kiều đã xác nhận thông tin anh  có con trai thứ 4 với bạn gái mới. Cậu bé tên Benly và được 11 tháng tuổi. 

“Tôi không giấu, chỉ là không muốn chia sẻ để rồi làm phiền khán giả vì những thông tin về cuộc sống riêng tư của mình. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ 4 và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi...” - nam ca sĩ tâm sự.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - chia sẻ bài viết về anh kèm lời chúc mừng: "Hôm nay là ngày Father’s Day bên Mỹ cũng là ngày ý nghĩa để ông bạn chia sẻ niềm vui của mình đến khán giả. Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckam, Colin và Kenzi". 

Phản ứng bất ngờ của vợ cũ khi Bằng Kiều tiết lộ có con trai với tình mới ảnh 1

Theo đó, Phương Trinh tiết lộ, sau khi chồng cũ công khai con trai thứ 4, cô cảm thấy "nhẹ người" vì thời gian qua, bạn bè, đồng nghiệp hỏi cô rất nhiều về chuyện này nhưng nữ ca sĩ không dám trả lời.

"Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father’s Day!", Phương Trinh chia sẻ.

Phản ứng bất ngờ của vợ cũ khi Bằng Kiều tiết lộ có con trai với tình mới ảnh 2

Dưới bài viết, Bằng Kiều cũng gửi lời cảm ơn vợ cũ: “Cảm ơn bà bạn nhiều, Kenzi bảo ‘con muốn gặp Benly lắm rồi’”.

Phản ứng bất ngờ của vợ cũ khi Bằng Kiều tiết lộ có con trai với tình mới ảnh 3

Bằng Kiều bên mẹ, vợ cũ và 3 người con.

Mặc dù sau khi “đường ai nấy đi” sau 10 năm gắn bó và cả hai đều có những mối quan hệ mới nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn cư xử với nhau một cách văn minh để cùng chăm sóc dạy dỗ con cái. 3 con trai ở với mẹ nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để thăm các con.