Phẫn nộ lý do chồng sốt sắng đưa con đi học thêm

Chuyện sẽ không có gì nếu hôm qua cô giáo của con mình không gọi điện đến. Cô ấy nói đã đến giờ tan học nhưng mãi chẳng thấy chồng mình đâu.
Phẫn nộ lý do chồng sốt sắng đưa con đi học thêm

Mình đã kết hôn được 4 năm. Hiện tại, vợ chồng mình đã có một bé gái 3 tuổi. Ngay từ đầu, mình và chồng đều nhất trí sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho con.

Mặc dù cả 2 chỉ là công nhân viên chức nhưng lúc nào mình cũng muốn con được tiếp cận những điều tốt nhất.

Từ khi con 2 tuổi, mình đã bắt đầu cho con học những lớp học năng khiếu, tiếng Anh. Hầu như buổi tối nào con mình cũng đi học, khi thì học múa, lúc lại là vẽ tranh.

Trước đây mình khá rảnh rỗi, vì thế việc đưa đón con đều là mình làm cả. Còn chồng mình ham chơi từ khi chưa lấy vợ. Anh hay đùn đẩy việc đưa đón con để có thể thoải mái tụ tập bạn bè.

Thời gian gần đây, chồng mình đột nhiên thay đổi. Anh bảo muốn chuyên tâm chăm sóc con nên đã xung phong đưa con đi học thêm hàng ngày. Đúng lúc mình đang bận rộn nên không nghĩ ngợi gì cả.

Chồng ngoại tình, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Mình vừa buồn vừa thấy thất vọng.

Vậy là tối nào cũng vậy, ăn cơm xong, chồng mình đưa đón con đi học rồi anh ngồi ở quán cà phê nào đó chờ con học xong để đón về. Nhiều hôm tội nghiệp cho chồng, mình còn dúi thêm ít tiền để anh ăn chút gì đó.

Chuyện sẽ không có gì nếu hôm qua cô giáo của con mình không gọi điện đến. Cô ấy nói đã đến giờ tan học nhưng mãi chẳng thấy chồng mình đâu. Mình gọi cho chồng thì không liên lạc được. Thế là mình đành phải lóc cóc chạy xe đến chỗ học.

Đang đội mũ cho con thì mình nhìn thấy 2 người từ nhà nghỉ bên cạnh chạy ra. Người phụ nữ thì mình không biết ai, còn người đàn ông đích thị là chồng mình.

Lúc ấy chồng mình còn lo sợ: "Chết rồi, giờ thế nào đây. Chắc vợ anh đến đón con rồi. Sao anh lại ngủ quên được cơ chứ". Sợ con thấy bố đi cùng người khác, mình phải lấy tay che mắt con lại rồi đợi họ đi mình mới dám mở ra.

Về đến nhà, chồng mình còn giả bộ diễn kịch. Anh nói bạn anh bị tai nạn phải vào viện, anh đến thăm rồi quên mất giờ giấc, điện thoại lại hết pin. Đúng là lý do chính đáng. Nhưng hỡi ôi, mình biết hết sự thật rồi.

Chồng ngoại tình, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Cô ta là phụ nữ, lại có chồng con, sao có thể làm chuyện như thế với mẹ con mình chứ?

Mình hỏi thẳng chồng về người phụ nữ kia. Lúc đầu chồng còn chối quanh co, sau đó anh mới chịu thú nhận đúng là đã nhân cơ hội đưa con đi học để tòm tem bên ngoài.

Mình vừa buồn vừa thấy thất vọng. Cứ ngỡ chồng đã bắt đầu biết suy nghĩ, yêu thương vợ con. Chẳng qua đó chỉ là cái cớ để anh ngoại tình.

Theo tìm hiểu thì người phụ nữ cặp kè với chồng mình làm việc ngay tại công ty của anh. Vì mê muội nên chồng mình đã ngoại tình. Anh cũng cầu xin mình hãy nghĩ đến con mà tha thứ cho anh một lần.

Thật sự chuyện này khiến mình rất đau khổ. Nhưng mình không thể vì một lần chồng ngoại tình mà ly hôn được.

Có điều mình rất giận người tình của anh. Cô ta là phụ nữ, lại có chồng con, sao có thể làm chuyện như thế với mẹ con mình chứ? Mình muốn dạy cô ta một bài học quá. Mình nên hẹn gặp chồng cô ta rồi cho anh ta biết chuyện vợ anh ta ngoại tình không các bạn?

Theo Ngôi sao.vn