Phẫn nộ chàng trai cắn đứt tai bạn gái vì mâu thuẫn

Mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao clip ghi lại cảnh một đôi trai gái cãi nhau trên đường, sau đó chàng trai lao vào cắn đứt tai cô gái.

Phẫn nộ chàng trai cắn đứt tai bạn gái vì mâu thuẫn

Mới đây, cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ một clip ghi lại cảnh cãi nhau của một đôi trai gái trên đường đi bộ trước cửa một ngân hàng tại tỉnh An Huy (Trung Quốc). Đặc biệt là đoạn cao trào, chàng trai lao vào cắn đứt tai phải của cô gái rồi bỏ đi. Vụ việc khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Theo clip ghi lại, đôi trai gái rất có khả năng là người yêu của nhau, đang đứng nói chuyện trước cửa một ngân hàng. Nhưng không biết vì chuyện gì hai bên xảy ra xung đột rất gay gắt. Hai người đẩy đi đẩy lại, sau đó chàng trai lao vào cắn cô gái. Cô gái giằng co đẩy ra nhưng không được, người đi đường cũng không ai can thiệp. Kết quả là cô gái bị cắn đứt tai phải, máu chảy lấm chấm đỏ trên chiếc áo sơ mi trắng, chiếc mũ phớt rơi ra nằm lăn dưới đất.

Phẫn nộ chàng trai cắn đứt tai bạn gái vì mâu thuẫn - Ảnh 1

Cô gái bị bạn trai cắn đứt tai ngồi khóc giữa đường.

Sau khi chàng trai bỏ đi người dân mới đến gần hỏi thăm cô gái. Cảnh sát cũng mau chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Phẫn nộ chàng trai cắn đứt tai bạn gái vì mâu thuẫn - Ảnh 2

Phẫn nộ chàng trai cắn đứt tai bạn gái vì mâu thuẫn - Ảnh 3

Cảnh sát nhanh chóng có mặt để điều tra vụ việc.

Rất nhiều bạn trẻ tỏ ra bức xúc trước hành động “không đáng mặt đàn ông” của chàng trai. Họ cho rằng, dù có chuyện gì cũng nên giải quyết từ từ, và đặc biệt, một người đàn ông thì không nên có hành động “đáng xấu hổ” với một cô gái yếu đuối như vậy.

Hiện vụ việc vẫn đang được phía cảnh sát tiếp tục làm rõ.

Theo doisongphapluat.com

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ