Phẫn nộ cảnh nữ sinh Huế bị đánh hội đồng, nhiều bạn còn cổ vũ, quay clip

GD&TĐ - Một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng, mắng chửi trước sự chứng kiến của nhiều bạn xung quanh. Một số còn cổ vũ và quay clip.
Nữ sinh ở Huế bị nhiều bạn gái túm tóc đánh hội đồng và lột áo khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh cắt từ Clip).
Nữ sinh ở Huế bị nhiều bạn gái túm tóc đánh hội đồng và lột áo khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh cắt từ Clip).

Ngày 21/7, thông tin từ lãnh đạo UBND thị xã Hương Thuỷ (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, cơ quan chức năng đã mời nhóm nữ sinh trong clip đánh hội đồng bạn gây xôn xao mạng xã hội đến trụ sở làm việc, tường trình vụ việc xảy ra trước đó.

Theo đó, ngày 20/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn clip quay cảnh đánh nhau của nhóm bạn. Trong clip, một nữ sinh bị các bạn gái khác xông vào đánh liên tiếp vào đầu mặt... Không thể kháng cự, nạn nhân chỉ ôm mặt và chịu trận.

Đến khi nữ sinh này bị ngã xuống đất, thì tiếp tục bị nhóm bạn kéo áo, đánh đập kèm lời mắng chửi. Đặc biệt trong clip xuất hiện giọng của các bạn nam cổ vũ việc đánh nhau.

Dù nữ sinh đã nhiều lần xin tha nhưng người đánh vẫn không hề dừng lại.

Điều đáng nói, vụ việc xảy ra với sự chứng kiến của nhiều bạn nhưng không ai vào can ngăn, một số quay clip.

Sau khi hai đoạn clip trên được đăng tải Facebook khiến dư luận xôn xao. Nhiều người bày tỏ bức xúc cho rằng, nữ sinh bị đánh hội đồng một cách dã man mà không có sự can ngăn từ phía bên ngoài, cần xử lý nghiêm để răn đe.

Cơ quan chức năng sau đó xác minh, sự việc trên xảy ra ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế). Thông tin ban đầu, nhóm nữ sinh gồm một em ở phường Thủy Dương, 3 người ở phường Thủy Phương (cùng thị xã Hương Thủy) và 2 người ở TP Huế.

Báo Giáo dục và Thời đại sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Chất lượng giáo viên dân tộc quyết định không nhỏ tới chất lượng giáo dục dân tộc. Ảnh: Đức Trí.

Chuẩn hóa đội ngũ giáo viên dân tộc

GD&TĐ - Giáo viên người dân tộc thiểu số quan trọng trong phát triển giáo dục dân tộc.Trước đổi mới giáo dục việc nâng chất đội ngũ này cần được quan tâm.
Cán bộ Điện lực huyện Tuần Giáo kiểm tra an toàn tại các trạm biến áp trên địa bàn.

Nỗ lực mang điện về vùng khó

GD&TĐ - Là tiêu chí thứ 4 trong 19 tiêu chí xây dựng NTM, Điện có vai trò quan trọng phục vụ nhu cầu sinh hoạt và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.