Phấn khích chuỗi thành tích của tuyển Việt Nam, cô giáo ra đề thi khiến học trò vừa mừng vừa sợ

Đọc được mã đề này, chắc chắn hội học trò phải đứng hình mất vài giây vì cô giáo mình quá bá đạo!
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chắc không nói cũng biết, những ngày gần đây cả nước Việt Nam đang hòa chung trong không khí vô cùng sôi động của vòng loại giải Vô địch bóng đá thế giới World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với chuỗi chiến thắng liên tiếp và bất bại của mình, đội tuyển Việt Nam đã khiến người hâm mộ nước nhà "ăn không ngon, ngủ không yên" vì quá vui sướng.

Không nằm ngoài guồng quay của sự sôi động đó, các thầy cô hay các cô cậu học trò cũng có những hành động "chơi lớn" để ủng hộ tuyển Việt Nam. Có ngôi trường thì cho học sinh về sớm để còn "đi bão", có trường thì thuê hẳn màn hình LED cho học trò xem cho đã mắt.

Hay mới đây, là việc một cô giáo đã đưa loạt tỷ số mà tuyển Việt Nam giành được trong các trận đấu vừa qua để làm mã đề kiểm tra.

Phấn khích chuỗi thành tích của tuyển Việt Nam, cô giáo ra đề thi khiến học trò vừa mừng vừa sợ ảnh 1

Những chiếc mã đề cực kỳ trend. Ảnh: Quang Tuyên/Trường Người Ta.

Cụ thể mới đây trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một nam sinh đã đăng tải một số đề kiểm tra độc đáo của lớp học mình. Vẫn là những câu hỏi kiểm tra thông thường, nhưng mã đề thi lại vô cùng độc đáo, cực bắt trend sau chuỗi chiến thắng bất bại của tuyển Việt Nam.

Được biết, đây là đề kiểm tra Toán lớp 12 của trường THPT Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Mặc dù có hơi nhầm lẫn đôi chút khi viết "UAE" thành "UEA" và "2022" thành "2020" nhưng trên tất cả tinh thần bóng đá của cô giáo đã được dân mạng đón nhận nhiệt tình. Sau khi được đăng tải, những tờ đề kiểm tra thể hiện tinh thần thể thao đã thu hút được một lượng lớn tương tác khủng từ dân cư mạng.

"Trời ơi cô giáo tâm lý quá, như thế này chắc mỗi lần Việt Nam mà đá chắc cô cho về sớm để xem nhỉ", bạn Q.P cho hay.

"Mọi người đừng để ý mấy lỗi sai, cô giáo có tinh thần như thế là vui lắm rồi", bạn C.D bình luận.

"Năm 2019 có lẽ là năm trend nhất của hội học trò rồi, làm cái gì cũng trend vui thật sự", bạn S.N chia sẻ.

Theo Trí thức trẻ
Xem lịch âm ngày mai 31/3

Xem lịch âm ngày mai 31/3

GD&TĐ - Lịch âm 31/3 – Xem lịch vạn niên ngày 31/3/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.