Phan Hiển tiết lộ điều thú vị trong đám cưới với Khánh Thi

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển lùi 2 tháng so với dự kiến. Phan Hiển dự kiến tổ chức vào tháng 12/2022, khác với dự kiến ban đầu là cuối tháng 10/2022 như chia sẻ trước đó.

Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển
Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển

Phan Hiển cho rằng đó là thời điểm thích hợp nhất, khi cả hai đã sắp xếp được công việc.

Cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao

Khánh Thi - Phan Hiển được xem là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Từ mối quan hệ bạn nhảy, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ, có với nhau 2 người con "đủ nếp đủ tẻ".

Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi - Phan Hiển bất ngờ hé lộ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Đám cưới là cách Phan Hiển bù đắp cho Khánh Thi khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để nữ kiện tướng dancesport được khoác áo cô dâu như bao người phụ nữ khác.

Sau chặng đường hơn 13 năm gắn bó và có với nhau 2 mặt con, Khánh Thi - Phan Hiển quyết định chính thức tổ chức đám cưới.

Màn cầu hôn xúc động

Trong buổi ghi hình chương trình truyền hình mới đây, Phan Hiển bất ngờ cầu hôn Khánh Thi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nam vũ công tay cầm nhẫn, quỳ gối và gửi tới Khánh Thi những lời lẽ vô cùng ngọt ngào. Dù đã có sự chuẩn bị song đứng trước bà xã, Phan Hiển run bần bật, không thể nói hết những gì bản thân đã soạn ra.

Màn cầu hôn xúc động.

Màn cầu hôn xúc động.

"Kịch bản, tất cả mọi thứ đã được bên chương trình hỗ trợ để mình làm nàng (cách gọi thân mật) cảm động. Tôi có soạn trước một vài câu để có thể chia sẻ trước khi trao nhẫn.

Tôi đã mất rất lâu để viết nên những lời đó. Nhưng khi đứng trước nàng, tôi không thể nói đúng như những gì mình đã viết ra. Nói thật là tôi còn run hơn cả Thi nữa", nam vũ công chia sẻ với truyền thông.

Khánh Thi thử áo cưới.
Khánh Thi thử áo cưới.

Chứng kiến hành động lãng mạn của Phan Hiển, bà mẹ 2 con không kìm được cảm xúc. Cô nghẹn ngào và bật khóc hạnh phúc trước sự chứng kiến của mọi người. Nữ kiện tướng tâm sự, đây là những giây phút cô không thể nào quên trong cuộc đời.

Đám cưới là sự bù đắp

Nói về lý do tổ chức đám cưới, Phan Hiển cho biết đó là cách anh bù đắp cho mẹ của các con mình.

"Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ khác. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây 2 năm, chỉ có người thân và vài người bạn.

Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu", Phan Hiển giãi bày với truyền thông.

Trong ngày trọng đại, nam vũ công cũng chuẩn bị tiết mục mở màn đám cưới, là một bài hát được Phan Hiển đặt hàng riêng. “Tôi sẽ 'đặt hàng' nhạc sĩ viết riêng một vài bài về đám cưới để dành riêng cho cả hai. Đó là một trong những tiết mục mở màn đám cưới của chúng tôi", Phan Hiển nói thêm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ