Phạm Hương bị chê thắng thiếu thuyết phục, loại người thiếu công tâm

Khán giả bất bình vì cả hai thử thách do một nhãn hàng đưa ra ở The Face, đội Phạm Hương đều chiến thắng dù chưa thực sự xuất sắc.
Phạm Hương bị chê thắng thiếu thuyết phục, loại người thiếu công tâm

Dù đã có nhiều đồn đoán từ trước, sự ra về của Mai Ngô trong tập 10 The Face vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng. Ít ai nghĩ rằng, Phạm Hương lại có thể mạnh tay đến mức trong 4 lần chiến thắng, cô đều loại thành viên của đội Lan Khuê. Kết quả, tính đến giờ phút này, Lan Khuê trở thành HLV duy nhất chẳng còn chiến binh nào trước đêm chung kết.

Pham Huong bi che thang thieu thuyet phuc, loai nguoi thieu cong tam - Anh 1

Lan Khuê dự đoán được trước tình huống mà mình sẽ gặp phải nhưng vẫn không giấu được sự bất bình.

Màn loại trừ mà theo Hà Hồ là "kinh hãi" khiến người hâm mộ của Mai Ngô rất bất bình. So với một Chúng Huyền Thanh còn khá non nớt khi cả hai cùng bước vào phòng loại, Mai Ngô có nhiều kinh nghiệm hơn hẳn. Cô luôn tỏ ra là người có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, không ngại khó khăn, đồng thời liên tiếp chiến thắng nhiều thử thách gần đây. Quyết định loại Mai Ngô, giữ Chúng Huyền Thanh của Phạm Hương khiến HLV này thể hiện rõ chiến lược là loại dần người giỏi, bớt được một HLV để chỉ còn phải đối mặt với duy nhất một đội. Toan tính của Phạm Hương được cô nói rõ là để bảo vệ thí sinh của đội mình. Tuy nhiên, hoa hậu lại bị "ném đá" vì chơi không đẹp, không đánh giá chính xác dựa trên thực lực mà chỉ dựa theo cảm tính và lợi ích của bản thân.

Pham Huong bi che thang thieu thuyet phuc, loai nguoi thieu cong tam - Anh 2

Thử thách quảng cáo của đội Lan Khuê.

Pham Huong bi che thang thieu thuyet phuc, loai nguoi thieu cong tam - Anh 3

Thử thách quảng cáo của đội Hồ Ngọc Hà.

Pham Huong bi che thang thieu thuyet phuc, loai nguoi thieu cong tam - Anh 4

Đoạn TVC giành chiến thắng của đội Phạm Hương.

Trước đó, chiến thắng của đội Phạm Hương cũng khiến đội Hà Hồ choáng váng. Trong khi Mai Ngô tin chắc mình sẽ thắng vì có màn thể hiện khá tốt, đúng tinh thần mạnh mẽ mà nhãn hàng yêu cầu thì Hà Hồ cũng tự nhủ, nếu không phải đội mình được chọn thì sẽ là đội Lan Khuê. Mai Ngô và Hà Hồ thậm chí còn dành nhiều lời chê bai cho Khánh Ngân. Chính vì thế, khi đội Phạm Hương chiến thắng, Mai Ngô uất nghẹn bày tỏ sự không phục.

Nhiều khán giả cũng cho rằng nhãn hàng quảng cáo lần này vốn có mối quan hệ tốt với Phạm Hương nên đã có sự thiên vị. Ở tập 4, ở thử thách chụp hình trên không, nhãn hàng đó cũng từng tài trợ thử thách và chọn đội Phạm Hương chiến thắng trong sự bất ngờ của nhiều người xem. Lịch sử này lặp lại một lần nữa ở tập 10.

Pham Huong bi che thang thieu thuyet phuc, loai nguoi thieu cong tam - Anh 5

Một chiến thắng của cùng nhãn hàng tài trợ gây tranh cãi trước đó của đội Phạm Hương.

Khi bại trận trước Phạm Hương, Hà Hồ buông lời nhận xét đầy thâm sâu: "Mình chiến thắng nhưng mình có nở được nụ cười mãn nguyện hay không, đấy là còn tùy thuộc vào cái tâm mỗi người. Phải chăng cuộc sống này luôn là những ức chế, những bất mãn, những điều không thuyết phục nó vẫn luôn hiện hữu?"

Về phía Lan Khuê, khi được Phạm Hương ôm và xin lỗi, cô đẩy HLV này ra và khẳng định, nếu là cô, cô sẽ không bao giờ loại Quỳnh Mai. Lan Khuê thẳng thắn: "Không cần là người có chuyên môn, thậm chí là người bình thường khi nhìn vào, cũng thấy rõ một điều, sự thể hiện của Quỳnh Mai không chỉ xứng đáng ở lại mà còn xứng đáng chiến thắng cả thử thách". Sự dồn ép của Lan Khuê khiến Phạm Hương phải thú nhận: "Chị không thể nào giữ một đối thủ mạnh như vậy để làm rào cản cho thí sinh của chị".

Theo iOne
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.