Phải làm sao khi cả hai bạn gái cùng có bầu?

Phải làm sao khi cả hai bạn gái cùng có bầu?

Hiện tại, tôi là sinh viên năm thứ 3, đang học ngành Công nghệ thông tin tại Hà Nội. Gia đình ở quê cũng không khá giả gì, bố mẹ tôi buôn bán nhỏ lẻ, dưới tôi còn hai em trai đang học phổ thông.

Tôi có người yêu từ khi học cấp 3, chúng tôi học cùng lớp nhưng khi lên Hà Nội học đại học thì mỗi đứa một trường. Suốt hai năm yêu nhau hồi trung học, tôi luôn giữ gìn cho em. Mãi sau này, lên thành phố, chúng tôi mới đi quá giới hạn.

Cách đây khoảng nửa năm, tôi có quen một cô bé nữa học cùng lớp và nhà ở Hà Nội. Tôi vẫn yêu người yêu mình nhưng lại có tình cảm với cô ấy. Tất nhiên, cô ấy cũng "bật đèn xanh" nên trong suốt khoảng thời gian đó, cùng lúc tôi qua lại với cả hai người.

Thế rồi chuyện gì đến cũng phải đến, tôi và cô gái mới quen có quan hệ với nhau.

Chuyện sẽ chẳng có gì nghiêm trọng cho đến hôm Tết dương lịch vừa rồi, tôi nhận được thông báo người yêu có bầu. Cùng lúc đó, cô gái mới quen kia cũng nói với tôi điều tương tự.

Tôi chắc chắn cả hai cái bầu đều là con của mình vì tôi kiểm soát cả hai khá chặt chẽ. Hơn nữa, tôi biết cả hai đều thật lòng với tôi.

Sau khi biết chuyện, tôi cũng nói với cả hai về sự hiện diện của người thứ 3 nhưng họ đều không chấp nhận tiếp tục mối tình tay ba. Họ bắt tôi phải lựa chọn một trong hai để cưới. Cả hai đều chấp nhận tha thứ và làm lại từ đầu cùng tôi và con. Nhưng giờ tôi biết phải làm thế nào?

Cả hai đều là con tôi, tôi không thể bỏ con của mình vì dù thế nào đứa bé cũng không có lỗi. Tuy nhiên, tôi cũng không thể cùng lúc lấy cả hai người.

Tôi còn đang đi học, sự nghiệp cũng chưa đâu vào đâu. Mọi người có thể đưa ra lời khuyên giúp tôi vào lúc này được không? Tôi đang thực sự buồn chán và không biết phải làm gì lúc này?

Theo VTC.vn

Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.
Dịp hè, nhiều phụ huynh tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ.

Nâng chất môn tiếng Anh: Đi tìm điểm tựa

GD&TĐ - Từ việc quan tâm của chính quyền, đồng thuận của phụ huynh và nỗ lực của ngành Giáo dục, hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông có chuyển biến với những hiệu ứng tích cực. Nhiều địa phương đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, thể hiện rõ qua các kỳ thi.
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn quét mã QR Code để vào ứng dụng Thư viện số - Đọc sách thông minh.

'Thư viện số' kích thích văn hóa đọc

GD&TĐ - Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, sau đó quét mã QR Code, người dân có thể lựa chọn những cuốn sách mà mình ưa thích để đọc. Đây là những đầu sách trong mô hình “Thư viện số - Đọc sách thông minh” do Đoàn Thanh niên phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thiết kế.
AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

GD&TĐ -Thành phố Amsterdam, Thủ đô của Hà Lan có tới hơn 100 km kênh rạch (Grachten) và gần 90 hòn đảo nối với 1.500 cây cầu.